อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562

'เยิ่นต๊ะหัว'ไหว้พระพรหม 'หมีเซี๊ยะ'ทำเก๋/รำไทยถวาย

ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง "เยิ่นต๊ะหัว" สักการะท้าวมหาพรหม แฟนคลับล้นหลาม แย้มเมื่อคืนย่องไปเที่วและแวะกินข้าวมันไก่ ชี้ไทยสงบแล้ว ชวนกลับมาเที่ยวกันอีก ด้าน"หมีเซี๊ยะ"ทำเก๋ แต่งชุดไทย รำถวาย อังคารที่ 22 กันยายน 2558 เวลา 06.58 น.

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ศาลพระพรหม เอราวัณ แยกราชประสงค์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน นายเยิ่น ต๊ะ หัว วัย 60 ปี นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง เดินทางเข้ากราบสักการระองค์ท้าวมหาพรหม โดยมี นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ ท่ามกลางบรรยากาศนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวจีนที่มารอดูซูเปอร์สตาร์

เยิ่น ต๊ะ หัว เผยผ่านล่ามว่า การมาไทยครั้งนี้ตนมีเวลาอยู่แค่ 2 วัน เมื่อคืนนี้ได้แอบไปเที่ยวทั่วกรุงเทพฯเลย โดยได้ไปรับประทานข้าวมันไก่ ได้พูดคุยกับนักท่องเที่ยวด้วยกัน พวกเขายังมั่นใจประเทศไทยเหมือนเดิม ตนตั้งใจมาเพื่อสักการะศาลพระพรหม และตั้งใจใส่เสื้อลายผีเสื้อ เพราะเป็นสีที่สดใส หมายถึงอเมซิ่งไทยแลนด์ ตอนนี้รับรู้ได้ว่าไทยกลับมาสงบอีกครั้งแล้ว อยากเชิญชวนให้กลับมาเที่ยวกันอีกครั้ง

ต่อมา หมีเซี๊ยะ นักแสดงสาวชื่อดังชาวฮ่องกง แต่งกายสวมชุดไทยร่ายร่ำสักการะศาลพระพรหมอย่างสวยงาม ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางมาสักการะศาลท้าวมหาพรหมอย่างเนืองแน่น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 385