อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

ส่องภาพ'พลอย'นางเอกอาปัติ ชาวเน็ตยก'จินตหรา2'

ส่องภาพนักแสดงเด็ก 'พลอย ศรนรินทร์' นางเอกจากหนัง 'อาปัติ' หลายคนจับตามองสวยใสเหมือน 'แหม่ม-จินตหรา' ตอนสาวๆ เลย เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 02.59 น.

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าหนัง 'อาบัติ' จากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ จะได้ฉายหรือไม่ หลังจากที่ทางคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มีมติเสียงข้างมากห้ามฉาย จนทางผู้สร้างนำไปปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาบางส่วน พร้อมเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น "อาปัติ" และส่งพิจารณาใหม่จนได้ฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากข้อถกเถียงของชาวเน็ตว่า หนังจะฉายหรือไม่ได้ฉาย ก็มีอีกกระแสหนึ่งที่พูดถึงน้องนางเอกวัยใส "พลอย ศรนรินทร์" อายุ 15 ปี ไว้ผมม้าสุดน่ารัก ช่างเหมือนกับนักแสดงรุ่นใหญ่ 'แหม่ม-จินตหรา' ตอนสาวๆ ช่วงที่เข้าวงการแสดงภาพยนตร์ในยุคแรกๆเหมือนกัน "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยได้รวบรวมภาพของสองนางเอกสาวมาให้ได้ชมกัน

สำหรับ "พลอย ศรนรินทร์" ปัจจุบัน อายุ 15 ปี ศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก มีผลงานละครจักร์ๆวงศ์ๆ อย่าง พระทิณวงศ์ และสังข์ทอง ทางช่อง 7 รวมถึงละครอีกมากมาย อาทิ บุญผ่อง คู่ปรับสลับร่าง เรือนกาหลง เจ้าสาวของอานนท์ เป็นต้น

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก Ploy Sornarin, เฟซบุ๊กแฟนเพจ Fanclub จินตหรา สุขพัฒน์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 378