อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

'ปู-ไปรยา'คว้าสาวเซ็กซี่ปี58 รางวัลสตาร์ไลท์อวอร์ด2015

"ปู-ไปรยา" นำทีมซุปตาร์ "มิน-พีชญา" "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" "เบลล่า-ราณี "เกรซ-กาญจน์เกล้า" "พรีม-รณิดา" คว้ารางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปีในงาน "สตาร์ ไลท์ อวอร์ด 2015" พฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2558 เวลา 03.52 น.

ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรางวัล “สตาร์ ไลท์ อวอร์ด 2015" ประกาศผล 50 ดาราสาวเซ็กซี่ฉลองก้าวสู่ปีที่ 21 ของหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ที่มีเหล่าซุปตาร์ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลกันอย่างคับคั่ง โดยรางวัลสาวเซ็กซี่อันดับที่ 1 ประจำปี 2558 ซุปตาร์สาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ก็คว้าอันดับ 1 ของ 50 เซ็กซี่เมืองไทยไปครอง อันดับที่ 2 ได้แก่ "ขวัญ-อุษามณี" อันดับ 3 "ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์" อันดับที่ 4 "มิน-พีชญา" อันดับที่ 5 "แก้ม-กวินตรา" อันดับที่ 6 "โม-อมีนา" อันดับที่ 7 "โบวี่-อัฐมา" อันดับที่ 8 "อุ้ม-ลักขณา" อันดับที่ 9 "มด-ณปภัช" และอันดับที่ 10 "หญิงญา นิจจิญญา"

สำหรับรางวัลพิเศษในสาขาต่างๆ จากทาง นสพ.สยามบันเทิง ที่ได้มอบให้กับดาราศิลปินชื่อดังเมืองไทย อาทิ เซ็กซี่ตลอดกาล ได้แก่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, นักร้องเซ็กซี่ ได้แก่ ใบเตย อาร์สยาม, นักร้องคัพเวอร์ ดีเด่น ได้แก่ ไข่มุก เดอะวอยซ์ 2015 , นางงามเซ็กซี่ ได้แก่ แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว , เซ็กซี่คอมเมดี้ ได้แก่ ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, เซ็กซี่เกิร์ลกรุ๊ป ได้แก่ สโมสรชิมิ , นางร้ายเซ็กซี่ ได้แก่ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, เซ็กซี่ค้างฟ้า ได้แก่ โย-ยศวดี, อึ๋มอกอึ๋มใจ ได้แก่ หญิงธา-ธนิจจิญญา, ผิวนวลชวนมอง ได้แก่ เกรซ-กาญจน์เกล้า , ตาคมบาดใจ ได้แก่ หยาด-หยาดทิพย์, ทรงผมโดนใจ ได้แก่ แพนเค้ก-เขมนิจ, นางเอกดาวรุ่ง ได้แก่ พรีม-รณิดา, พระเอกดาวรุ่ง ได้แก่ ไมค์-ภัทรเดช ,สาวเจ้าเสน่ห์ ได้แก่ เบลล่า-ราณี, หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ได้แก่ อาเล็ก-ธีรเดช , นางเอกอินเตอร์ ได้แก่ มิน-พีชญา, นางเอกยอดนิยม ได้แก่ ขวัญ-อุษามณี และ พระเอกยอดนิยม ได้แก่ เวียร์-ศุกลวัฒน์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 618