อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

แถลงรพ.รามาปอตายแล้ว คนใกล้ชิดแห่ไลน์ไว้อาลัย

ข่าวร้ายของ "ปอ-ทฤษฎี" ตาย รพ.รามาฯแถลงยืนยัน คนใกล้ชิดเขียนไลน์ไว้อาลัยพระเอกคนดังกันเพียบ เผยใช้เวลาเข้ารับการรักษาตัวก่อนเสียชีวิต เป็นเวลา 2 เดือน 9 วัน จันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 เวลา 03.48 น.

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเฝ้าติดตามอาการป่วยของ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดัง หลังเข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกมาเป็นเวลากว่า 2 เดือน โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา ผศ.สงวน สหวงษ์ บิดาของปอ และอาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของปอได้เดินทางมาเยี่ยมอาการพระเอกหนุ่มอย่างใกล้ชิด

ต่อมาเวลาเจ้าหน้าที่ได้นำผ้าใบมากั้นบริเวณทางเดินทางหน้าห้องซีซียู กับพื้นที่สื่อมวลชนปักหลักทำข่าว โดยมีเจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือไม่ให้สื่อมวลชนเก็บภาพ เนื่องจากจะมีการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยรายอื่นขึ้นมา จากนั้นเวลาประมาณ 12.30 น.พี่เลี้ยงได้อุ้มน้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ บุตรสาวของปอ-ทฤษฎี ขึ้นมาที่หน้าห้องซีซียู ขณะที่อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้มีการเคลื่อนย้ายปอจริง ส่วนรายละเอียดตนขอคุยกับหมอก่อนแล้วจึงจะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอีกครั้งนึง

ขณะเดียวกันก็มีข่าวสะพัดออกมาในโลกออนไลน์อีกครั้ง ว่าตอนนี้อาการพระเอกหนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี" แย่ลงและเสียชีวิตแล้ว และทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เตรียมจัดโต๊ะแถลงเวลา 15.00 น.

จากการตรวจสอบจากผู้ใกล้ชิดของพระเอก"ปอ-ทฤษฎี" ถึงข่าวดังกล่าวพบว่า ในไลน์ส่วนตัวของผู้ใกล้ชิดหลายคน เริ่มลงข้อความไว้อาลัยอย่างมากมาย อาทิ

-"ไม่เจ็บไม่ทรมานแล้ว ขอให้ไปสู่สุคติ เพราะปอเป็นคนจิตใจดี เป็นคนใจบุญ"

-"ปล่อยเค้าไปดีแล้ว แม้จะเสียดายมาก เพราะเป็นพระเอกนิสัยดี มีบุคลิกไม่เหมือนใคร สงสารที่ต้องนอนทรมานนาน"

ล่าสุดโรงพยาบาลรามาธิบดี ออกประกาศชี้แจงอาการป่วยของนายทฤษฎี สหวงษ์ หรือ ปอ ฉบับที่ 19 โดยระบุว่าอาการผู้ป่วยทรงกับทรุดมาโดยตลอด จนไม่ตอบสนองต่อการรักษาและถึงแก่กรรมอย่างสงบ ในวันที่ 18 ม.ค. 2559 เวลา 11.50 น. ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกันและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวสหวงษ์มา ณ ที่นี่ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ "ปอ-ทฤษฎี" เข้ารับการรักษาที่โรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรงที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งเป็นระยะเวลาประมาณเกือบปดาห์ ก่อนจะถูกส่งตัวมารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ด้วยภาวะของโรคมีความรุนแรงขึ้น และแม้ว่าร่างกายจะสามารถขจัดเชื้อไวรัสเดงกี่ไปจนหมดแล้ว แต่ยังต้องรับการรักษาภาวะแทรกซ้อนจากโรคไข้เลือดออกอย่างต่อเนื่องรวมเป็นระยะเวลา 2 เดือน 9 วัน .

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

"จิ๊ก"เตรียมแต่งหน้าศพปอ "แฟนคลับ"เศร้ารอร่วมพิธี

กาชาดไม่รู้ปอบริจาคอวัยวะ 'บ้านเกิด'เตรียมจัดพิธีศพ

'เมญ่า'เผยลางร้ายฝันถึง'ปอ' ไม่คิดคือลาจากตลอดกาล!

37ปี "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" เสียชีวิตก่อนวันเกิด 5 วัน

รามาฯแถลงการณ์ฉบับ19 "ปอ"เสียชีวิตเวลา11.50น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น