อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

‘จุ๋ย’รอ‘พุฒ’เรียกแฟนก่อน ฟินมาก!บอกอยู่ด้วยกันแล้วสุขที่สุด

กับพุฒก็มีเวลาให้บ้าง ถึงงานเยอะแต่ก็เจอกันบ่อยในกอง“เกมมายา”เพราะเราเล่นด้วยกัน ส่วนล่าสุดเราเพิ่งไปทริปเกาหลีด้วยกันมา เป็นทริปที่สนุก ไปกันหลายคน ได้ทำหลากหลาย เหมือนเราได้ใช้เวลาพักผ่อนจริง ๆ พุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 05.05 น.

แม้จะได้ฉายา “คู่จิ้นฟินไม่ลง” แต่นับวันคู่ของสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ก็ยังคงเดินหน้าหวานกันตลอด ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวที่เกาหลี แถมมีภาพมุ้งมิ้งออกมาอวดเพียบ ได้เจอตัวสาวจุ๋ยเลยต้องให้อัพเดทความรักกันสักหน่อย พร้อมถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวกลับมาร่วมงานกับผู้จัด อย่าง น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งค่าย “ดีวัน ทีวี” ในเรื่อง “เมียหลวง” ที่หลายคนมองว่าเป็นการสยบข่าวที่จุ๋ยเนรคุณผู้ใหญ่ เมื่อตอนย้ายออกจากช่อง 7 ด้วย

จุ๋ย เผยว่า “กับพุฒก็มีเวลาให้บ้าง ถึงงานเยอะแต่ก็เจอกันบ่อยในกอง “เกมมายา” เพราะเราเล่นด้วยกัน ส่วนล่าสุดเราเพิ่งไปทริปเกาหลีด้วยกันมา เป็นทริปที่สนุก ไปกันหลายคน ได้ทำหลากหลาย เหมือนเราได้ใช้เวลาพักผ่อนจริง ๆ กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ส่วนรูปคู่ที่บอกมุ้งมิ้ง จริง ๆ ก็ไม่หรอกค่ะ จุ๋ยอุตส่าห์เลือกรูปที่มันห่าง ๆ แล้วนะ (หัวเราะ) รูปคู่ก็มีบ้างให้แฟนคลับบ้านคู่ของเรา จุ๋ยมีรูปที่ถ่ายอีกแต่คงไม่โพสต์ให้แฟน ๆ ได้ฟินแล้ว จุ๋ยว่าบางอย่างเก็บไว้บ้างก็ได้ ส่วนที่พุฒให้สัมภาษณ์ว่าจุ๋ยคือคนที่ใช่ (ยิ้ม) ก็ตามที่พุฒบอกเลย คือจุ๋ยไม่แน่ใจว่าพุฒพูดว่าอะไรบ้าง แต่ทุกวันนี้ก็ต้องบอกว่าแฮปปี้ดี ได้เจอคนที่คุยภาษาเดียวกัน ทัศนคติเดียวกัน พูดกันรู้เรื่องในทุกเรื่อง ยังไม่ได้เรียกว่าแฟน แต่เป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด และก็คุยกับเขาคนเดียว ก็รอให้ผู้ชายพูดก่อนดีกว่า เราเป็นผู้หญิงพูดไม่ได้ เขาว่ายังไงก็ว่ายังนั้นค่ะ”

“ส่วนเรื่อง “เมียหลวง” จุ๋ยรับบทเป็น ดร.วิกันดา ก็ดีใจที่ได้มาเจอพี่น้อง พรสุดา ผู้จัดละครเรื่องนี้ ซึ่งพี่น้องถือเป็นครูการแสดงคนแรก ๆ ของจุ๋ย ส่วนความกดดันมันมีอยู่แล้ว เพราะนักแสดงเวอร์ชั่นก่อนเล่นไว้ดีมาก แต่จุ๋ยเคยผ่านละครรีเมคมาบ้าง ดังนั้นความกดดันนี้จะเป็นพลังในการเล่นออกมาให้ดีมากกว่า ส่วนกระแสว่าจุ๋ยไม่เหมาะสมกับบทนี้จริง ๆ ตอน “สามีตีตรา” ก็มีคนบอกจุ๋ยไม่เหมาะกับบทสายน้ำผึ้ง มันเป็นความคิดในโลกโซเชียล เราก็ต้องยอมรับว่าเขาพูดอะไรก็ได้ แต่ว่าเราก็ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด มาเล่นเรื่องนี้จุ๋ยดีใจเพราะได้กลับ มาเล่นกับผู้มีพระคุณ และอย่างที่บอกว่าเวลาผ่านไป มันจะเป็นเครื่อง การันตีเองว่าสิ่งที่จุ๋ยเคย พูดไว้ตอนเปลี่ยนที่ทำงานมันเป็นเรื่องจริง เราไม่ได้มีปัญหากับ ใคร อยากทำงานและตอบแทนพระคุณถ้า มีโอกาส เหมือนที่วิจารณ์กันถึงขั้นว่าเราเนรคุณสังกัดเก่า ซึ่งเราไม่ได้คิดแบบนี้ จุ๋ยเชื่อว่าถ้าเราคิดดีทำดี ก็ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 411