อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อวสานรัก"ปลื้ม-ทับทิม" เลิกกัน/สัมพันธ์เหลือเพื่อน

ปลื้ม-สุรบถ ลูกชวน หลีกภัย แจงเลิกราอดีตภรรยา "ทับทิม-มัลลิกา" แล้ว หลังวิวาห์กัน 3 ปีกว่า เพราะห่วงใยกันแบบเพื่อนมากกว่า ยันไม่ได้ทะเลาะหรือไม่พอใจกัน จากนี้ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีให้กันเสมอ พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.45 น.

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อมีชาวเน็ตได้พูดถึงความสัมพันธ์ของ "ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย" ลูกชายของ "ชวน หลีกภัย" อดีตนายกรัฐมนตรี กับภรรยาสาว "ทับทิม-มัลลิกา" ว่าไม่เหมือนก่อน เพราะไม่ได้อัพรูปสวีทหวานเช่นเคย และมีข่าวลือว่าต่างฝ่ายต่างแยกกันอยู่มาได้สักพักแล้ว

ล่าสุด "ปลื้ม" ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของตนว่า ได้เลิกรากับทับทิมมาได้สักพักแล้ว หลังเข้าพิธีวิวาห์กันประมาณ 3 ปีกว่า แต่ไม่ได้ทะเลาะหรือไม่พอใจกัน แต่เป็นเพราะความสัมพันธ์ของคู่ตนห่วงใยกันแบบเพื่อนมากกว่า พอมาใช้ชีวิตด้วยกันจึงเข้าใจว่า ความสัมพันธ์นั้นไม่ใช่แบบคนรัก ทั้งนี้เจ้าตัวยังยกทับทิมเป็นเพื่อนที่แสนดี และจากนี้จะยังมีสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

"ตามที่เห็นข่าวของผมกับทับทิม และผมได้คุยกับทับทิมแล้ว ผมจึงได้รับหน้าที่เป็นคนชี้แจงข่าวครับ ผมขอชี้แจงว่า "ครับ เราเลิกกันมาสักพักแล้ว" แต่ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า "เรารักกันมากแค่ไหน" แต่เราเพิ่งมารู้ว่า "เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน" อาจเป็นเพราะเราเริ่มกันมาแบบเพื่อน เราห่วงใยกัน ดูแลกัน ผูกพันกัน เราเข้าใจกัน เราเลยคิดว่ามันเป็นความรักแบบคนรัก แต่หลังจากมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราจึงเพิ่งเข้าใจว่า "มันไม่ใช่แบบคนรักแต่มันเป็นแบบเพื่อน มันไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่" ทับทิมคือเพื่อนที่แสนดีของผม เราดีต่อกันมาตลอด และต่อจากนี้เราก็จะดีต่อกัน กราบขออภัยทุกท่านที่ติดตามนะครับ ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้งสองด้วย ทั้งหมดมันมีเพียงเท่านี้ครับ ขอบคุณครับ/ค่ะ...ปลื้ม/ทับทิม"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pleum_officialคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 681