อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง3 ยืดอกรับ"เมา"มาทำงาน

"เก่ง-กฤษฎิน"โพสต์เฟซฯเผยผู้ประกาศข่าวกีฬา ที่กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักในเวลานี้ ได้เข้าสารภาพว่าดื่มมาจากงานเลี้ยงก่อนจะมาทำงาน พร้อมแสดงความรับผิดชอบด้วยการขอพักงานตัวเอง พุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.59 น.

จากกรณีชาวโลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผู้ประกาศช่วงข่าวกีฬา ในรายการข่าววันใหม่ทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยผู้ประกาศข่าวดังกล่าวได้อ่านข่าวแบบติดขัด เนื้อหาวกไปวนมาไม่ราบรื่น จนคอข่าวกีฬาและชาวโลกไซเบอร์ได้พากันตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้ประกาศรายนี้ ซึ่งต่อมาทาง "เก่ง-กฤษฎิน สุวรรณบุปผา" ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก Keng Krisdin ในฐานะหัวหน้างาน โดยระบุว่า นักข่าวคนดังกล่าวไม่สบาย ได้ทานยาจำนวนมากและไม่รู้ขอบเขตตนเอง จนทำให้เกิดอาการมึนและไม่สามารถทำหน้าที่ได้เต็มที่ พร้อมทั้งขออภัยแทน และวอนให้หยุดแชร์คลิปดังกล่าวด้วย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เก่ง-กฤษฎิน สุวรรณบุปผา" ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "Keng Krisdin" เพื่อชี้แจงในเรื่องนี้อีกครั้งว่า "วันนี้อิงเข้ามาสารภาพตรงๆว่าค่ำวันเกิดเหตุได้ดื่มมาจากงานเลี้ยงครับ พอกินยาตบท้ายเลยไปกันใหญ่ ... เจ้าตัวรู้สึกผิดกับผู้ชม กับสถานีและอาชีพตัวเอง ขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการพักหน้าจอ ขอบใจน้องที่ออกมารับผิดกันตรงๆแบบลูกผู้ชาย ไม่งั้นพี่ก็เป็น "จำเลยสังคม" ที่ปกป้องคนผิด จะเก่งจะขยันแค่ไหน ผิดก็ต้องรับโทษ ส่วนจะพักหน้าจอนานแค่ไหนว่ากันตามกฎระเบียบของสถานี ความผิดพลาดครั้งนี้คงไม่ได้อยู่ที่อิงคนเดียวนะครับ หวังว่าพี่ๆในส่วนอื่นจะออกมารับผิดชอบร่วมกันครับ"

อย่างไรก็ตาม หลังการชี้แจงของ "เก่ง-กฤษฎิน" ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาเขียนแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แสดงความชื่นชมที่ผู้ประกาศคนดังกล่าวยอมรับผิดออกมาตรงๆ รวมทั้งแสดงความเห็นใจ และให้กำลังใจกับผู้ประกาศรายนี้.


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Keng Krisdin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
วอนหยุดแชร์ผู้ประกาศมึน แจง"ป่วย-อัดยา"เกินขนาดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 432