อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

"สรยุทธ"ขอยุติหน้าที่พิธีกร คาด"กุ๊ก-กฤติกา"เสียบแทน

"สรยุทธ" โพสต์ไอจีขอยุติหน้าทีพิธีกรโดยไม่มีกำหนด เพื่อไม่ให้กระทบต้นสังกัด พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ทิ้งท้าย "จนกว่าเราจะพบกันใหม่ครับ" พฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 เวลา 06.48 น.

จากกรณีที่ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรเล่าข่าวชื่อดัง "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ถูกศาลอาญาพิพากษา ในคดีบริษัทไร่ส้ม ไม่ชำระค่าโฆษณาเกินเวลาให้ อสมท. 138 ล้านบาท จำคุก 13 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา ทั้งนี้ศาลชั้นต้นให้ประกันตัวชั่วคราว 2 ล้านบาท พร้อมสั่งห้ามออกนอกประเทศและต้องมารายงานตัวทุก 30 วัน ทั้งนี้ในมุมมองของนักวิชาการด้านสื่อสารมมวลชน ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่พิธีกรของสรยุทธด้วย

ล่าสุด สรยุทธ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @sorrayuth9111 ขอยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรโดยไม่มีกำหนด "ตั้งแต่เย็นนี้ ผมขอยุติการทำหน้าที่พิธีกรเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับช่อง 3 เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ขอบคุณครอบครัวช่อง 3 ขอบคุณแฟนข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจ จนกว่าเราจะพบกันใหม่ครับ"

ทั้งนี้ นางวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับข้อมูลเบื้องต้นในขณะนี้ สำหรับรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ที่ นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา ทำหน้าที่เป็นพิธีกรข่าว ก็ยังมีต่อไป และไม่มีการหาพิธีกรคนใหม่มาแทน ส่วนพิธีกรข่าวร่วมคนอื่นๆ ยังคงทำหน้าที่ดำเนินรายการตามปกติ ขาดแต่สรยุทธเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีกำหนดว่าจะกลับมาทำหน้าที่ดำเนินรายการเมื่อใด

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์ ผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ อาจมาทำหน้าที่ดำเนินรายการเสริมในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sorrayuth9111คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 776