อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

‘ป๋อ’ มีปากเสียง ‘เอ๋’ เหตุเหนื่อยเลี้ยงลูก

กลายเป็นคุณพ่อลูกสอง ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เลยต้องเหนื่อยเป็นหลายเท่า เพราะไหนจะทำงาน ไหนจะต้องช่วยภรรยา เอ๋-พรทิพย์ เลี้ยงลูกทั้งน้องภู และ น้องเภา พฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559 เวลา 05.30 น.

กลายเป็นคุณพ่อลูกสอง ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เลยต้องเหนื่อยเป็นหลายเท่า เพราะไหนจะทำงาน ไหนจะต้องช่วยภรรยา เอ๋-พรทิพย์ เลี้ยงลูกทั้งน้องภู และ น้องเภา ซึ่งหนุ่มป๋อยอมรับกลางงานทีวี 3 สัญจรเปิดตัวละคร “นางทาส” ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ ว่าช่วงนี้เหนื่อยมากเลยมีเหตุให้ทะเลาะกับเอ๋บ้างเป็นบางครั้ง

ป๋อ เผยว่า น้องเภาตอนนี้ก็ร้องตลอดครับ เพราะเขาหิวนม ตอนนี้แข็งแรงมาก คอเริ่มแข็งแล้ว เริ่มกระดกคอได้ บิดตัวได้ ส่วนเอ๋เองเราก็ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ เพราะเขาก็ดูแลตัวเองอยู่แล้วและต้องเรียกว่าเขาสุดยอดมาก ๆ นมเอ๋ปั๊มออกมาได้เยอะ ผมจะเป็นส่วนในการให้กำลังใจมากกว่า แต่บางทีเราก็มีมุมที่ทะเลาะกันบ้าง เพราะต่างคนต่างเหนื่อย มันวุ่นวายไปหมดทั้งภูและเภา เดี๋ยวคนหนึ่งตื่นคนหนึ่งหลับ ก็ต้องดูแลกันและกันช่วยประคับประคองกันไป ชีวิตครอบครัวมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ พอเราผ่านมันไปได้และหันกลับมาดูจะเห็นว่าเราผ่านอะไรมาเยอะจริง ๆ แต่โอเคครับไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้เราก็เลยมีการแบ่งกันเลี้ยงอย่างผมดูภู เอ๋ดูเภา ซึ่งตอนนี้ภูก็ไม่เอาผมแล้วเช่นกัน เขาติดแม่ หวงแม่ว่าแต่ก่อนทำไมกล่อมเขานอนคนเดียว ตอนนี้ทำไมไม่มากอดเขา ก็ต้องค่อย ๆ สอนเขาไป คือตอนนี้เรียกว่าภูเขาพยายามอยากที่จะมีส่วนร่วมในทุก ๆ กิจกรรมของแม่เลยทำให้เอ๋เหนื่อยมาก ๆ ตอนนี้ก็ต้องให้เอ๋พักงานไปก่อนและให้ภูปรับตัว ซึ่งมันก็ค่อย ๆ โอเคแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 417