อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562

"แป้ง" รู้ "วุ้นเส้น" ทะเลาะ "ชาคริต" แต่ไม่น่าห่วง เพราะคืนดีกันแล้ว

หลังมีข่าวลือว่าคู่สามีภรรยา ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัว แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล เพื่อนสนิทสาว วุ้นเส้น ศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 05.01 น.

หลังมีข่าวลือว่าคู่สามีภรรยา ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัว แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล เพื่อนสนิทสาว   วุ้นเส้น ในงานบวงสรวงละคร พิษปรารถนา ที่แอ๊กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เลยต้องถามสาวแป้งถึงข่าวนี้ ได้พูดคุยกับสาววุ้นเส้นบ้างหรือเปล่า ที่สำคัญให้กำลังใจเพื่อนยังไงบ้าง

แป้ง เผยว่า “จริง ๆ แป้งยังไม่รู้ข่าวเลยว่าพี่วุ้นกับพี่คริตเขางอนกัน แต่เหมือนตอนนี้กลับมาคืนดีกันแล้ว แป้งก็คุยกับพี่วุ้นตลอดรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คือมันก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของสามีภรรยา ถ้าไม่ทะเลาะกับสามีของเราแล้วจะให้เราไปทะเลาะกับใคร ก่อนหน้านี้เขาก็เล่าให้ฟังเหมือนอัพเดทข่าวเพื่อน แต่มันไม่ได้มีอะไรรุนแรง พี่วุ้นเขาก็สตรอง มีสติและแก้ไขปัญหาทุกอย่างไปได้อย่างฉลาด ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อีกอย่างพี่วุ้นกับพี่คริตเขาก็รักกันอยู่แล้ว คนเราทะเลาะกันไม่ได้แปลว่าไม่รักกันนะ ส่วนข่าวที่บอกว่าเขาแยกบ้านกันอยู่ อันนั้นแป้งว่ามันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาก็ไม่อยากพูดอะไรมาก  เราก็คอยอยู่เป็นเพื่อนเขาคอยให้กำลังใจดีกว่าค่ะ”

“ส่วนเรื่องหัวใจของแป้ง เปิดตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่ได้มีใครเป็นตัวเป็นตน ไม่อยากรีบด้วย ไม่ได้คาดหวังอะไรกับเรื่องความรักแล้ว ถ้าเกิดว่ามีมาแล้วดีก็ดี ถ้ามีแล้วปวดหัวก็ไม่มีดีกว่า เราผ่านอะไรมาเยอะ จะดูใครก็ต้องดูนาน ๆ แป้งว่ามีรักก็มีทุกข์ แต่พอไม่มีรักก็เหงา ฉะนั้นตอนนี้อะไรที่มีความสุขแป้งก็เลือกที่จะอยู่กับมันดีกว่าค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 27