อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

'เดอะเฟสไทยแลนด์3'มาแล้ว! เปิดรับสมัครสาวแซ่บ ส.ค.นี้

สาวๆ ใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบเตรียมเฮ รายการ 'เดอะเฟส ไทยแลนด์' ซีซั่นที่ 3 พร้อมเปิดรับสมัครให้กับผู้มีความฝัน 14 ส.ค. นี้! จันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.53 น.

หลังจากที่รายการ "เดอะเฟส ไทยแลนด์" ซีซั่นที่ 2 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะตลอดช่วงที่รายการออกอากาศ ก็จะมีเรื่องราวให้ตกเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ได้แทบทุกอาทิตย์ ล่าสุด ผู้จัดอย่าง “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก”  ก็ไม่พลาดที่จะสานต่อโปรเจกต์ "เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น3" เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟสหน้าใหม่ของเมืองไทย เปิดโอกาสให้เข้าสู่วงการแล้ว

สำหรับสาวๆที่มีความสนใจอยากเป็นเดอะเฟสคนต่อไป ทางรายการได้กำหนดคุณสมบัติของผู้ที่สนใจไว้ว่า อายุไม่เกิน 27 ปี ส่วนสูง 165 ซม. ขึ้นไป แต่งกายด้วยชุดที่โชว์สัดส่วน รูปร่าง เช่น เสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และรองเท้าส้นสูง พร้อมนำรูปถ่ายครึ่งตัว,เต็มตัวอย่างละ1ใบ  และ สำเนาบัตรประชาชน (หากผู้สมัครอายุต่ำกว่า 18 ปี ผู้ปกครองต้องเซ็นต์รับรองมาในใบสมัคร) มาสมัครด้วยตนเองในวันที่ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 11.00 น. – 18.00 น. ณ มีทติ้ง รูม รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  โดยในรอบคัดเลือก สาวๆต้องนำเครื่องสำอาง และอุปกรณ์ลบเครื่องสำอางมาเองในวันสมัครด้วย และเป็นการคัดเลือกรอบแรกเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ

ขอบคุณคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก The Face Thailand
 

ตื่นได้แล้วค่ะ !! ใครอยากเป็น The Face Thailand คนที่ 3 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเจอกันวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ที่ Meeting Room ชั้น 5 Siam Paragon วันเดียวเท่านั้นกับการ Audition ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปทั้งชีวิต ดาวน์โหลดใบสมัครได้เลยค่ะ >> www.kantana.com//thefaceseason3application #TheFaceThailandSeason3

โพสต์โดย The Face Thailand บน 15 กรกฎาคม 2016


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37