อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'วุ้นเส้น'โต้ลือหย่า'ชาคริต' รอยช้ำเปล่าถูกสามีซ้อม!

"วุ้นเส้น" โต้ข่าวลือหลังเพจดังแฉเตรียมจดทะเบียนหย่า "ชาคริต" สัมพันธ์ยังมั่นคง ส่วนรอยช้ำที่แขนแค่ถ่ายเอ็มวี ไม่ได้โดนฝ่ายชายซ้อมแต่อย่างใด อังคารที่ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 20.32 น.

หลังจากมีข่าวลือจากเพจแห่งหนึ่งพาดพิงถึงคู่รักคนดังที่กำลังมีปัญหากันอยู่ว่าทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะเลิกกันชัวร์และฝ่ายหญิงก็เตรียมตัวที่จะเซ็นใบหย่าแล้วด้วย หลายคนตีความไปว่าคู่รักในข่าวคือสาว วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ แย้มนาม และสามีสุดหล่อชาคริต แย้มนาม จริงเท็จแค่ไหน เจอตัววุ้นเส้นในงานเขย่ามินิทเมด กินเนสส์ เวิลด์ เร็คคอร์ดส์ ที่ลานพาร์ค พารากอน เลยต้องรีบถามถึงข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ทันที

วุ้นเส้น เผยว่า "ความสัมพันธ์ของวุ้นกับพี่คริตยังคงเดิมค่ะ ไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือต่างๆที่ออกมา วุ้นอยู่วงการมานานเลยจุดที่จะต้องมานั่งซีเรียสกับเรื่องพวกนี้ แต่พี่คริตเขาโดนหนักก็ได้แต่ให้กำลังใจ บอกว่าอย่าไปเครียด สมัยนี้โลกโซเชียลข่าวมโนต่างๆมีเยอะ เราเลือกมองในมุมความสุขของชีวิตดีกว่า ตอนนี้เราคุยกันมากขึ้น ต่างคนต่างปรับตัวเพื่อให้เข้าใจซึ่งกันและกัน ซึ่งทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีวุ้นว่าอย่าเพิ่งคาดเดากันไปก่อน เราอยู่ด้วยกันสองคนเรื่องนี้ไม่มีใครรู้ดีเท่าเราอีกแล้ว ปัญหาของวุ้นกับพี่คริตเป็นเรื่องของเราไม่มีใครสามารถเป็นกาวใจได้ ต้องคุยและปรับความเข้าใจกันเอง เชื่อว่าหลังกลับจากเที่ยวญี่ปุ่นช่วงวันแม่ทุกอย่างน่าจะดีขึ้น ส่วนรอยช้ำที่แขนเกิดจากซีนถูกเชือกรัดข้อมือขณะถ่ายทำเอ็มวี ไม่ใช่การถูกพี่คริตทำร้ายร่างกายค่ะ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 185