อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

"ชาคริต" โต้ข่าวลือเตรียมเซ็นใบหย่า "วุ้นเส้น"

หลังมีข่าวลือออกมาเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของ หนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับ ภรรยาสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ว่ากำลังมีปัญหาขาเตียงสั่นอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเตรียมรอเซ็นใบหย่า พฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 05.55 น.

หลังมีข่าวลือออกมาเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของ หนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับ ภรรยาสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ว่ากำลังมีปัญหาขาเตียงสั่นอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเตรียมรอเซ็นใบหย่า ล่าสุดเจอตัวหนุ่มชาคริตในงานทีพอท อร่อยง่าย ตามใจคิด ที่เทอมินอล 21 ย่านอโศก เลยไม่พลาดต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที
    
ชาคริต เผยว่า จริง ๆ ข่าวเรื่อง  เตรียมเซ็นใบหย่าผมเป็นคนที่รู้เรื่องคนสุดท้ายเลย แม้กระทั่งเรื่องของตัวเอง ผมไม่เคยอ่านเลยจริง ๆ ส่วนใหญ่ก็รู้ตอนที่มีคนเอามาให้ดูหรือมีคนถาม แต่เราก็ไม่ต่อความมาก เพราะรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ผมไม่เสียเวลากับตรงนั้นดีกว่า ส่วนช่วงนี้ที่เห็นเพื่อนลงรูปคู่ของเราเยอะ อันนี้ก็ไม่ได้เป็นการช่วยสยบข่าวอะไร ที่เพื่อน ๆ ลงเพราะเขาคงอยากให้คนอื่นรู้มั้งว่าจริง ๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไร วุ้นเองเขาก็ห่วงความรู้สึกผม เวลาเจอข่าวแรง ๆ เพราะเขารู้ว่าผมเป็นคนเซ้นซิทีฟ  และเขาก็รู้ว่าผมรักเขามาก ซึ่งนั่นเป็นความน่ารักของเขา จริง ๆ เรื่องนี้มันแค่มีคนมาถามเราก็ตอบ เราสองคนเป็นคนตรง ๆ เลยบอกไปว่าก็มีปากเสียงกันบ้างเป็นเรื่องปกติเหมือนทุกคู่ ส่วนที่หลายคนลุ้นให้เรากลับมาอยู่ด้วยกัน คือผมต้องบอกก่อนว่าแบบนี้ไม่ได้แปลว่าไม่เป็นผัวเมียกันนะ เรายังเป็นสามีภรรยากันปกติ คือการที่เราไม่ได้นอนด้วยกัน  ก็ไม่ได้แปลว่าแยกกัน เพราะบางทีอยู่บ้านถ้าเกิดเขาต้องตื่นเช้า ผมก็นอนโซฟาดูทีวีเป็นเรื่องปกติ แค่ต่างคนต่างทำงานเสร็จไม่ตรงเวลากันเท่านั้นเอง ทุกอย่างรวมถึงการใช้ชีวิตยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรแตกต่าง และเดี๋ยวยังไงก็ต้องกลับมาด้วยกันอยู่แล้วเพราะบ้านก็ต้องสร้าง ทุกอย่างให้เป็นเรื่องของเวลาไม่มีอะไรครับ ความรักตอนนี้มันก็ต้องดีและต้องทำให้แข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเวลาน้อยก็ต้องเอาใจใส่ให้มากขึ้น.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 32