อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

งานหมั้นหวาน"เนย โชติกา" "อาร์ม"หวานใจนอกวงการ

รวมภาพบรรยากาศงานหมั้นสุดหวานชื่นของนางร้ายสุดสวย "เนย โชติกา" กับหวานใจหนุ่มนอกวงการ "อาร์ม-จันทร์สิริ" หนุ่มนักธุรกิจสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ครอบครัว-เพื่อนในวงการร่วมงานเพียบ เสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 เวลา 10.25 น.

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 3 ก.ย. ที่ ห้องคันธวาส โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาร์ม-จันทร์สิริ มณีฉาย อายุ 34 ปี เจ้าของสำนักพิมพ์ ภูมิบัณฑิต ได้ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอนักแสดงสาว เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ อายุ 32 ปี แฟนสาวที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี โดยมี ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว และ นางยุวดี ไทยหิรัญ ผู้บริหารค่ายยูม่า เป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าสาว
 
ทันทีที่ขบวนขันหมากแห่มาถึง เถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าวพร้อมด้วย นางเบญจวรรณ มณีฉาย มารดาของเจ้าบ่าวได้เจรสู่ขอกับเถ้าแก่ ฝ่ายเจ้าสาวและ พันเอก สงวนศักดิ์ วงศวิลาศ และ นางกิ้มชี้ วงษ์ครุธ บิดามารดาของเจ้าสาว โดยมีเพื่อนเจ้าสาว นำโดย มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา , ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว , เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ไอซ์ อามีนา กูล และฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร สวยงามในชุดชมพูทองคอยกั้นประตูเงินประตูทอง
 
สำหรับบรรยากาศภายในงานตกแต่งด้วยธีม สีชมพูทอง และใช้ดอกลิลลี่ ที่ สื่อถึงความรักที่อ่อนหวาน บริสุทธิ์งดงาม เป็นดอกไม้หลักใช้ตกแต่งสถานที่ โดยมีบุคคลในครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยพิธีการเริ่มตั้งแต่เถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว นำแห่ขบวนขันหมากเพื่อสู่ขอและเข้าสู่พิธีหมั้น โดยเจ้าบ่าวบรรจงสวมแหวนหมั้นเพชร 5 กะรัตลงบนนิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าสาวที่สวมใส่ชุดไทยปักเหลื่อมสี พิ้งค์ โกลด์ เครื่องประดับเป็น พิ้งค์ โกลด์ ในเวลา 09.49 น. พอดี จากนี้จึงได้มีพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพร เป็นอันเสร็จพิธี โดยตลอดทั้งงานเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส
 
เส้นทางความรักของเนยกับอาร์ม เริ่มต้นจากทั้งคู่พบกันครั้งแรกงานเปิดร้านอาหารเพื่อนและได้รับการแนะนำให้รู้จักกันผ่านเพื่อนๆ จากนั้นทั้งเนยและอาร์ม ต่างคบหากันในฐานะเพื่อนและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ จนกลายมาเป็นความรัก และความเสมอต้นเสมอปลายของอาร์ม คือ สิ่งที่สามารถเอาชนะใจของเนยได้ จนทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน และในที่สุดอาร์มได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอเนยแต่งงานในวันเกิด (15ก.ค.) ของฝ่ายหญิงเมื่อกลางปี 2558ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก โดยอาร์มกล่าวคำขอแต่งงานกับเนย ว่า ”หนู อาร์มรักหนูนะ 6 ปีที่ผ่านมา มันทำให้อาร์มรู้ว่า หนูคือคนที่ใช่ หนูเป็นคนน่ารักนะ และอยู่ข้าง ๆ อาร์มมาตลอด อาร์มเป็นผู้ชายที่โชคดีที่ได้มาเจอหนู อาร์มอยากจะใช้ชีวิตกับหนูตลอดไป แต่งงานกันนะ" ทันทีที่ได้ยินประโยคนั้น เนยถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และตอบตกลงกับอาร์มในทันที โดยทั้งจูงมือกันเข้าสู่พิธีหมั้นในวันที่ 3 ก.ย. ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ก่อนที่จะมีพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 10 ก.ย. นี้ ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
 
ประวัติ เนย-โชติกา เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานโดดเด่นในบทนางร้าย อาทิ เพลิงทรนง เกมรักเกมร้าย ละครซีรี่ย์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ลูกทาส ฯลฯ ขณะที่ อาร์ม-จันทร์สิริ เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ทำธุรกิจเกี่ยวกับทางด้านการศึกษา และเป็นเจ้าของสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ผลิตคู่มือการเรียน หนังสือเรียน

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @noeychotikaofficial
 

 

 

 

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น