อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

"บางรักซอย9"หวนคืนจอ "แท่ง-อ้อม"ยังคงอยู่ครบ!!

แฟนๆซิทคอมเตรียมเฮ ซิทคอมในดวงใจ "บางรักซอย9" หวนคืนจออีกครั้งในชื่อ "บางรักซอย9/1" นักแสดงเดิม "แท่ง-อ้อม" ยังอยู่ครบ พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นลูก "ตงตง-อ๊ะอาย" พฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 12.09 น.

ก่อนหน้านี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับซิทคอมอย่าง "เฮง เฮง เฮง" ต้องใจหาย หลังจากที่ถ่ายทำฉากสุดท้าย ปิดตำนานซิทคอมอันยาวนานเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ตามซิทคอมในตำนาน "บางรักซอย9" ไปด้วยเช่นกัน แต่ล่าสุดก็มีข่าวให้เหล่าแฟน ซิทคอมได้ดีใจกันอีกครั้ง เมื่อบางรักซอย 9 เตรียมกลับมาอีกครั้ง หลังจากลาจอไปนานร่วม 5 ปี 

โดยในครั้งนี้ เอ็กซ์แซ็กท์ ได้นำซิทคอมในดวงใจของใครหลายๆคน อย่าง บางรักซอย 9 มาคืนจอพร้อมสานต่อเรื่องราวในชื่อ "บางรักซอย 9/1" เตรียมออกอากาศทางช่องวัน โดยยังคงมีนักแสดงนำอย่าง "แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์" และ  "อ้อม-พิยดา" รับบทนายชัดเจนและคุณแป้งเหมือนเดิม

แท่ง เผยว่า "ดีใจมากๆ ครับ  ผมรอวันนี้มานาน เชื่ออยู่ลึกๆ ว่าซิทคอมเรื่องนี้จะต้องถูกนำกลับมาสร้างใหม่  บางรักซอย 9/1 จะยังคงเต็มไปด้วยความน่ารักและอบอุ่นเหมือนเดิม  แต่ที่เพิ่มเติมคือผมกับอ้อมมีลูก 2 คนแล้ว เราก็จะต้องมาทะเลาะกันเรื่องเลี้ยงลูกนี่แหละครับ  ซึ่งผมบอกเลยว่าเป็นบ้านที่วุ่นวายมาก แต่รับรองว่าดูไปสุขใจไปเหมือนเดิมครับ"

ฝั่งนางเอกสาวอ้อมบอกว่า "คือพี่แท่งก็จะเป็นพ่อที่สบายๆ สอนลูกแบบเพื่อน พยายามจะเป็นเพื่อนลูก คุยกับลูกได้ทุกเรื่อง แต่อ้อมก็จะเป็นแม่ที่เจ้าระเบียบมาก ห่วงหมดทุกเรื่อง  พ่อก็หย่อนไป  ส่วนแม่ก็ตึงไป ซึ่งลูก 2 คนของเราน่ารักมากๆ  คนโตคือน้องตงตง(วุฒิภัทร  โอภาสตระกูล) จากเวทีเดอะสตาร์ 12  หล่อใสกิ๊ก น่าจะถูกใจสาวๆ ส่วนน้องสาวคนเล็ก ชื่อน้องอ๊ะอาย(กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ)ก็น่ารักมาก  แถมเล่นเก่งด้วย"

สำหรับซิทคอม  บางรักซอย9/1 ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 ต.ค. นี้ ทางช่องวัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น