อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"น้ำฝน" หวง "อาร์ม" สุด ๆ เหมือนลดอายุ 14 อีกครั้ง

ตั้งแต่ที่นางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ เปิดตัวคบหาดูใจกับพิธีกรหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ก็ดูเหมือนว่าโลกทั้งใบเป็นสีชมพู เพราะฝ่ายชายโรแมนติกเอามาก ๆ พฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 01.57 น.

ตั้งแต่ที่นางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ เปิดตัวคบหาดูใจกับพิธีกรหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ก็ดูเหมือนว่าโลกทั้งใบเป็นสีชมพู เพราะฝ่ายชายโรแมนติกเอามาก ๆ แล้วยังดูแลอย่างดี
น้ำฝนเลยรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กสาวอายุ 14 อีกครั้ง แถมยังยื่นคำขาดว่าให้ลดความใกล้ชิดกับสาวคนอื่น ๆ ลงด้วย
        
น้ำฝน เผยว่า “ตอนนี้เราคบกันได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ก็หวานกันเรื่อย ๆ ฝนไม่กลัวว่านี่จะเป็นแค่ช่วงโปรโมชั่น ต่อให้เป็นช่วงโปรโมชั่นมันก็คุ้มค่ามาก เราไม่ได้ต้องการคนที่เพอร์เฟกต์ แต่ต้องการคนที่พอดีกับเรา พี่อาร์มคือคนนั้น ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต โชคชะตากำหนดให้เรามาเจอกัน พี่อาร์มเขาดูแลใส่ใจฝนเป็นอย่างดี และโรแมนติกมาก ๆ ทำอาหารให้ทานฝนคอยเป็นผู้ช่วย วาดรูปตัวการ์ตูนหน้าฝนเป็นที่คั่นหนังสือให้ พาไปดูละครเวที ชวนเข้าวัดทำบุญ ทำให้เราสงบ ซึ่งแฟนคนก่อน ๆ ไม่เคยทำแบบนี้เลย อย่างมากก็แค่พาไปทานข้าวดูหนัง เขาทำให้ฝนรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอายุ 14 อีกครั้ง ไม่มีเรื่องไหนให้ทำให้เราต้องทะเลาะกันเลย ปกติเวลาคบใคร 1-2 เดือนเราก็จะเจอข้อเสียของเขา ไม่งั้นเราก็จะแสดงข้อเสียออกมา แต่กับพี่อาร์มคือไม่มีเลย ฝนมีความสุขกับทุกวัน จริง ๆ หลายคนมองว่าเขาเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ฝนเองก็เป็นอย่างนั้นค่ะ เวลาอยู่ด้วยกันก็อยู่ แต่เวลาส่วนตัวของแต่ละคนก็ให้กันเต็มที่ ส่วนเรื่องสถานะค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เอาจริง ๆ ฝนเองก็คาดหวังว่าคู่เราจะไปถึงฝั่ง ตอนนี้ก็เหมือนเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี คือเราได้เจอคนที่ดี เข้าใจ แค่นี้ฝนว่ามันก็มีความสุขมากแล้ว คนรอบข้างก็ไม่ได้กดดัน ทุกคนยินดีและเป็นกำลังใจให้เราตลอด ฝนอยากทำวันนี้ให้ดีที่สุด ยังไม่รีบคิดถึงเรื่องอนาคต ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น คุณแม่ฝนรักพี่อาร์มมาก ท่านไว้ใจเชื่อว่าฝากลูกสาวคนนี้ไว้ได้ และพี่อาร์มจะดูแลลูกสาวแม่เป็นอย่างดี เป็นคนที่ลูกแม่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แม่สบายใจว่าฝนขายออกสักที(หัวเราะ) ส่วนคุณพ่อท่านก็หวงลูกสาวนิดหน่อยตามสไตล์แต่ก็ไม่ได้อะไร ฝนเองก็หวงเขามาก เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ใครคุยหรืออยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกรักเขามาก เป็นผู้ชายคนแรกที่ฝนรู้สึกหวง เพราะเขาเป็นคนน่ารัก เดี๋ยวสาว ๆ คนอื่นที่ได้คุยด้วยจะเคลิ้ม พี่อาร์มต้องลดความใกล้ชิดกับสาว ๆ ลงแล้วแหล่ะ ไม่โสดแล้ว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.64K