อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"วู้ดดี้"โต้ติดหนี้อสมท.30ล้าน ชี้ยุบรายการเพราะอิ่มตัว

พิธีกรชื่อดัง "วู้ดดี้-วุฒิธร" โต้ยุบรายการเกิดมาคุยเพราะติดหนี้อสมท. 30 ล้าน ยันแค่รายการอิ่มตัว เตรียมำคอนเทนต์ลงออนไลน์ วอนเสพสื่อแบบมีสติ พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 15.51 น.

กลายเป็นกระแสข่าวลือทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเตรียมยุติรายการเกิดมาคุย และเปลี่ยนมารุกตลาดออนไลน์ เฟซบุ๊กไลฟ์และยูทูบแทน แต่ก็ไม่วายมีข่าวเม้าท์ว่า เจ้าตัวเป็นหนี้ อสมท. อยู่ 30 ล้านบาท จำเป็นต้องยุบรายการออกจากช่อง

ล่าสุด "วู้ดดี้" ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการตื่นมาคุย โดยระบุว่า "ต้องขอบอกนิดนึง ช่วงสองวันที่ผ่านมา มีการออกข่าวแบบบิดเบือนเยอะมาก ว่าเราปิดรายการเพราะติดหนี้ อสมท 20-30 ล้าน เป็นข่าวที่เมคขึ้นมาร้อยเปอร์เซ็นต์ อ่านอะไรต้องใช้วิจารณญาณอย่างสูง เราปิดฉากเกิดมาคุยกับช่อง 9 ที่ทำมา 9 ปี ด้วยกัน เพราะว่ามันถึงจุดอิ่มตัวของรายการแล้วจริงๆ สังเกตว่าตอนนี้เราเน้นที่การทอล์ก รูปแบบผ่านทางโซเชียลมีเดีย ไม่อยากให้มีการนำประเด็นนี้มาเพิ่มเติมสีสันในการเขียนข่าวต่อ รายการวู้ดดี้ เป็นรายการที่แบ่งสัดส่วนกัน ไม่ได้เช่าเวลากับทางช่อง ดังนั้นจะไม่มีอะไรติดหนี้กับทางเอ็มคอท" 

 

"วู้ดดี้" ยืนยันชัดปิดรายการเพราะอิ่มตัว ไม่ใช่เพราะขาดรายได้!!!

Posted by Woody on Tuesday, 10 January 2017ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก WOODY

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13