อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"นาว-นิว" ยกครอบครัวแอ่วเชียงใหม่ สุดปลื้มได้ของขวัญวันเกิดถูกใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่เพิ่งควงคู่พร้อมยกครอบครัวไปเที่ยวทำบุญ ส่งท้ายปีที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา สำหรับ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก กับหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 04.31 น.

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่เพิ่งควงคู่พร้อมยกครอบครัวไปเที่ยวทำบุญ ส่งท้ายปีที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา พอได้เจอตัวสาว นาว-ทิสานาฏ ศรศึก กับหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร ในงาน อสมท ช่วย ผู้ประสบภัย สานใจประชารัฐ ที่ช่อง 9 อสมท เลยต้องอัพเดทความหวาน กันหน่อย

นาว เผยว่า “ล่าสุดเราก็ไปเที่ยว จ.เชียงใหม่ คุณแม่บอกว่าอยากไปก็เลยปุ๊บปั๊บมากโทรฯจองบ้านพักกัน ซึ่งทริปนี้เราก็ไปกันมา 4 วัน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่และน้อง ๆ ของพี่นิวเขาขับรถไปก่อนล่วงหน้าแล้วอาทิตย์หนึ่งก็ไปรออยู่ที่เชียงใหม่ พี่นิวเขามีงานที่นั่นก็เลยบินไปเที่ยวล่วงหน้า เราก็ได้ไปไหว้พระทำบุญเสร็จปุ๊บพี่เขาก็ทำงานต่อ คือตอนนี้ละครสาปดอกสร้อยของเราออนแอร์พอดีมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อทางภาคเหนือเราก็เลยได้โอกาสตรงนี้ไปไหว้พระให้ละครเราเรตติ้งดี ๆ ส่วนวันเกิดพี่นิว (29 ธ.ค.) มันเป็นช่วงหลังจากทริปนี้เราก็กลับมาช่วงนั้นและไปทำบุญกันอีก นาวก็มีของขวัญให้พี่เขาค่ะเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของใช้ที่เขาสามารถเอาไปใช้ทำงานได้ แต่ขอไม่บอกแล้วกันว่าคืออะไร”

ด้าน นิว กล่าวต่อว่า “ทริปนี้เป็นทริปที่เราเน้นไหว้พระ ซึ่งส่วนใหญ่ผมและครอบครัวจะไปเที่ยวกันสิ้นปีอยู่แล้ว แต่ปีนี้เราตั้งใจว่าจะไม่ออกนอกประเทศ เราจะเที่ยวในเมืองไทยเพราะด้วยเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างเราก็ไม่อยากออกไปไกลเราก็เลยคุยกันกับน้องนาวว่าน่าจะไปไหว้พระดีกว่า เพราะที่ภาคเหนือก็มีวัดเยอะ ผมก็ขอพรเยอะเลย ขอเรื่องละครเรตติ้งให้ดี ๆ ขอให้งานปี 2560 ดี ๆ ประมาณนั้น ทริปนี้เรา ออกแนวไปเที่ยวกับครอบครัวมากกว่าไม่ได้สวีทอะไรเลย คือเราไม่ได้ไปกันสองคนด้วยมันเลยออกแนววุ่นวายหน่อย ๆ แล้วไปแต่ละที่คนก็เยอะมาก ๆ ก็มีแฟน ๆ จำเราได้บ้างก็มาขอถ่ายรูป ปกติเราก็ถือโอกาสโปรโมตละครเลย สำหรับวันเกิดผมของขวัญที่น้องนาวให้ก็กังวลอยู่ว่าจะทำหายหรือเปล่า อย่างกระเป๋าสตางค์ที่น้องนาวเคยให้ไว้เมื่อ 2-3 ปีที่แล้วผมก็ทำหายไปยังหาไม่เจอเลย แต่ของอันนี้ผมคิดว่าคงไม่ทำหายแล้วคือมันก็เป็นของที่ถูกใจผม”.     

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14