อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ปั๊บ" เปิดใจ!! ถ้าเพลงไม่กลับมาฮิต...จะหันหลังให้วงการฯ

เมื่อวงการดนตรีทั่วโลกก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่!! จากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิตอล จึงทำให้ธุรกิจดนตรีเมืองไทยต้องปรับกลยุทธ์รับมือ เพื่อให้เข้ากับตลาดเพลงในปัจจุบัน...ไม่เว้นแม้แต่วงป๊อปร็อกสัญชาติไทยอย่าง POTATO พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 03.31 น.

เมื่อวงการดนตรีทั่วโลกก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่!! จากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิตอล จึงทำให้ธุรกิจดนตรีเมืองไทยต้องปรับกลยุทธ์รับมือ เพื่อให้เข้ากับตลาดเพลงในปัจจุบัน...ไม่เว้นแม้แต่วงป๊อปร็อกสัญชาติไทยอย่าง POTATO (โปเตโต้) ที่ต้องปรับทิศทางในการทำงานเพลง เพื่อความอยู่รอดในวันที่วงโปเตโต้ ไม่มีคนทำงานที่คุ้นเคย ถึงขนาดมีกระแสข่าวว่าฟรอนต์แมนคนดังอย่าง ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ประกาศว่าถ้าเพลง ’ทิ้งไว้กลางทาง“ ไม่ดัง!! ก็จะหันหลังให้วงการเพลงกว่า 15ปีของเขาทันที โดยรายการ Music Masters (มิวสิกมาสเตอร์ส) เปิดสมอง คนดนตรี ทางช่อง GMM 25 จะพามาเปิดหัวใจของผู้ชายชื่อ ปั๊บ อีกครั้ง กับเรื่องราวที่ใครหลายคนไม่เคยรู้!! ซึ่งครั้งหนึ่งคิดจะทิ้งวงการไปเลย

โดย ปั๊บ เผยว่า...“มันก็ไม่ถึงขนาดเลิกเลยหรอกครับ แต่ว่าต้องพิจารณาตัวเองก่อนเพราะเรากำลังจะหมดความน่าเชื่อถือแล้วในบริษัท เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องเรากับแฟนเพลง หรือ เรื่องสวยงามใด ๆ เราอยู่ในบริษัทคือเราต้องทำงานออกมาให้มันเป็นกำไรในเรื่องของรูปธรรมทางธุรกิจกลับเข้ามาในบริษัทด้วย เพราะถ้าเราทำออกมาแล้วมันไม่รีเทิร์น ก็ไม่มีใครอยากจะลงทุนกับเรา ทีมงานที่เค้าอยู่ข้างหลังเรา เค้าก็เหนื่อยเราเองเป็นเหมือนจุดที่จะทำให้เกิดผลงอกงาม ถ้าเราทำไม่ได้เราก็ต้องกลับไปพิจารณาตัวเอง ว่าเรามีคุณค่าพอรึเปล่าให้เค้าได้ขายต่อ” ติดตามการเปิดสมอง เปิดความคิด ของ  ปั๊บ โปเตโต้ ในรายการ MUSIC
MASTERS” เปิดสมองคนดนตรีได้ใน วันเสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM 25.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 15