อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'วุ้นเส้น'แฮปปี้เจอ'ชาคริต' โต้ม่ายสาวกิ๊กแฟนนักร้อง

"วุ้นเส้น" เผยบังเอิญเจอ "ชาคริต" พร้อมถ่ายรูปคู่สุดแฮปปี้ ยังคงคิดถึงกันและกัน และมีความรู้สึกดีๆ กันเสมอ โต้ข่าวลือถูกโยงเป็นม่ายสาวกิ๊กกับไฮโซหนุ่มแฟนนักร้องรุ่นน้อง พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 18.45 น.

ทำเอาแฟนคลับลุ้นให้คู่รักดาราอย่าง "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" กับอดีตหวานใจอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง หลังทั้งคู่ได้ลงภาพคู่ซึ่งกันและกัน ขณะเจอกันโดยบังเอิญ ล่าสุด "วุ้นเส้น" ได้ร่วมถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ "แค่เธอบังเอิญรักเขา" ของนักร้อง "ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย" และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้พบกับชาคริตอีกครั้ง พร้อมทั้งชี้แจงข่าวที่เจ้าตัวถูกโยงเรื่องข่าวลือว่าเป็นม่ายสาวกำลังกิ๊กกับแฟนของนักร้องสาวอีกด้วย

วุ้นเส้น เผยว่า บังเอิญเจอกับชาคริต เพราะทำงานที่สถานที่เดียวกัน ทีมงานเห็นก็เลยโทรฯหากัน มีถ่ายรูปกันเล็กน้อย คิดถึงเป็นธรรมดา แต่ได้คุยแปปเดียว ได้อัพเดทชีวิต ถามถึงคุณแม่ของชาคริต เป็นช่วงเวลาที่ดี มีคนเชียร์เยอะ แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อนาคตไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ต่างคนต่างใช้ชีวิตก็โอเค ไม่ได้เจออีกฝ่ายมานาน เป็นห่วงบ้าง เห็นอีกฝ่ายแฮปปี้มีความสุข ก็สดใสขึ้น ตนก็ดีใจ
 
"จริงๆ เจอกันมีเวลาคุยกันนิดเดียว ไม่ได้คุยกันเยอะ ก็คิดถึงทั้งคู่แหละ เห็นเราทำงานเยอะขึ้น เขาก็บอกให้ดูแลตัวเอง ก็ไม่มีอะไรมาก เพื่อนๆก็แซวกันใหญ่ คงไม่ได้เห็นภาพนี้มานาน พอได้เห็นก็คงแบบ คนที่รักกันมาก เจอกันก็ยังมีความรู้สีกดีๆ ก็เป็นภาพดีๆ ใครดูก็รู้สึกดีไปด้วย"

ส่วนข่าวลือเรื่องม่ายสาวแอบกิ๊กกับไฮโซหนุ่มแฟนของนักร้องสาวรุ่นน้อง ที่ชาวเน็ตเชื่อมโยงว่าคือวุ้นเส้น กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" หวานใจของสาว "น้ำชา-ชีรณัฐ" เจ้าตัวเผยว่า "กิ๊กกับใครอะ คือตลกกับข่าวมากกว่า เป็นเรื่องที่วุ้นไม่แน่ใจว่าคือวุ้นจริงๆหรือเปล่า หรือว่าเป็นใคร แต่ถามว่าตอนนี้ชีวิตวุ้นมีเจอคนเยอะมากขึ้น มีใครมาจีบมั้ย มันไม่มีใครมายุ่งขนาดนั้น เขาเห็นว่าเราเพิ่งจบมาจากความรักที่ผ่านมา จะให้ทุกคนพุ่งเข้ามาเป็นไปไม่ได้ แล้ววุ้นก็ยอมรับว่าเจอเพื่อนๆบ้าง เมื่อก่อนอาจจะไปงานน้อยลง ไม่ค่อยได้ปาร์ตี้ ตอนนี้มีเวลาก็ได้เจอเพื่อนๆบ้าง แต่ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวขนาดนั้น ไม่มีใครเข้ามามากมาย"

"กับพก ก็รู้จักอยู่แล้ว แต่พกไม่เคยยุ่งอะไรเลย แค่เจอกันตามงาน แล้วก็ทักทายพี่วุ้นเป็นไง สวัสดี ไม่ได้มีอะไรเลย วุ้นไม่รู้ว่าใครไปเขียนอะไรขนาดไหน แต่วุ้นคิดว่าผู้ชายคนไหนที่มีชื่อเสียงในวงการ เป็นแฟนใครในวงการ ก็สามารถจับมาโยงได้หมดทั้งนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่เราต้องชิน แต่เราก็ถามว่าชอบมั้ย เราก็ไม่ชอบเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เดี๋ยวเราขายไม่ออก(หัวเราะ) แต่ไม่ได้รีบความรักครั้งต่อไป เอาไปเขียนแบบนี้ก็ไม่ดีทั้งคู่ เดี๋ยวน้องน้ำชาก็จะเข้าใจผิด เรารู้จักกันอยู่แล้ว เอาไปเขียนก็ไม่รู้จะยังไง เราก็ห่วงความรู้สึกของอีกฝ่าย แล้วโดยเฉพาะเราไม่ได้ทำอะไรเลย ไปงานทักทายผู้คนเฉยๆ ก็เป็นข่าวได้ ไม่ชอบอะ เขาต้องมีสติในการเขียนหรือหลักฐานพอที่จะเป็นไปได้ อันนี้คือเป็นไปไม่ได้เลย น้องไม่ได้อะไรกับเราเลย เราไม่ได้มีเบอร์กันหรืออะไร ไม่เคยเจอกันนอกจากงานที่คนเยอะๆ แล้วทักกันแค่นั้น อันนี้วุ้นไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ ไม่ค่อยเครียดมากเพราะว่าเราสบายใจ ความจริงคืออะไรเรารู้กันดี น้องก็รู้กันดี อยากให้ทุกฝ่ายเข้าใจว่าคุยกันทักทายก็เป็นเรื่องได้หมด เราก็ไม่ได้พร้อมอะไรเรื่องความรักขนาดนั้น ก็เรื่อยๆของเราไปก่อน"  
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @vjwoonsen

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 275