อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"อาร์ต"หลอนภาพติดวิญญาณ เชื่อเป็นกลุ่มเพื่อนสมัยเรียน!!

"อาร์ต-พศุตม์" โพสต์ภาพถ่ายกลุ่มเพื่อนสมัยเรียน ปวช. แต่สุดหลอนเมื่อสังเกตดีๆ แล้วเห็นภาพเงาลางๆ อยู่ข้างหลัง เชื่อว่าเป็นกลุ่มเพื่อนที่เรียนด้วยกัน เจ้าตัวบอกเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 13.33 น.

ทำเอาชาวเน็ตและผู้ติดตามอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ต้องขนลุกขนพองไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายกลุ่มเพื่อนสมัยที่เรียน ปวช. ด้วยกัน ลงในอินสตาแกรม @art_phasut65 แต่เมื่อเจ้าตัวสังเกตดีๆ กลับพบว่า เป็นเงาเลือนลางอยู่บริเวณด้านหลัง ทั้งนี้เจ้าตัวได้สอบถามไปกับกลุ่มเพื่อน และพูดถึงคนๆเดียวกัน เจ้าตัวจึงเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ พร้อมทั้งเผยว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย

"อยากจะช็อค ภาพ สมัยเรียน ถ่ายติดอะไร ไม่รู้ไม่ได้สังเกตู แต่ตอนนั้น มีเพื่อนคนนึงตาย (สิบกว่าปีที่แล้วตั้งแต่ ปวช) วันนี้คุยกันในกรุ๊ปเพื่อน ขนลุกทั้งตัว แล้วเพื่อนๆ ลงความเห็นว่าชื่อ เดียวกันโดย ไม่ได้นัดหมายเลย #ดราม่าเชิญนอกโลก #ความเชื่อส่วนบุคคล #ไว้ทำบุญไปให้นะเพื่อน" ทั้งนี้ชาวเน็ตที่เข้ามาดูบางส่วนมองว่าเป็นต้นไม้ที่อยู่ด้านหลังอีก 1 ต้น ขณที่บางส่วนก็มองว่าเป็นภาพหลอนจริงๆ 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @art_phasut65 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 76