อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลุ้นรับของที่ระลึก PATRIOTS DAY วินาศกรรมปิดเมือง

จากเหตุการณ์จริง วินาศกรรมมาราธอนช็อกโลก สู่ปฏิบัติการณ์ชัตดาวน์บอสตัน “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” นำทีมไล่ล่า กับภารกิจที่โลกไม่เคยรู้ PATRIOTS DAY วินาศกรรมปิดเมือง พร้อมรับของพรีเมี่ยมที่ระลึกจากภาพยนตร์ พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 17.43 น.

ผลงานของผู้กำกับมากความสามารถ ปีเตอร์ เบิร์ก (Deepwater Horizon, Lone Survivor) และนักแสดงยอดฝีมือดีกรีออสการ์ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก (The Departed, Lone Survivor) ขอเสนอ “Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง” สร้างจากเหตุการณ์จริง “Patriots Day” คือ เรื่องราวอันทรงพลังของชุมชนชาวบอสตัน ที่รับมือกับเหตุการณ์วางระเบิด บอสตัน มาราธอนด้วยความกล้าหาญ หนังเขย่าขวัญสุดระทึกที่ตีแผ่การตามล่าคนร้ายที่ซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ซึ่งแม้ว่าการระเบิดจะอยู่แค่ในตัวเมืองบอสตัน แต่ผลของมันส่งถึงความมั่นคงทั่วโลก เรื่องราวว่าด้วยการวางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ที่ทำให้คนธรรมดาทั่วไปต้องกลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของพวกเขาหลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (มาร์ค วาห์ลเบิร์ก) รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา

การเรียงร้อยเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่พิเศษ ริชาร์ด เดสลอริเยร์ (เควิน เบคอน), ผู้บังคับการ เอ็ด เดวิส (จอหน์ กู้ดแมน), จ่า เจฟฟรีย์ พูจิลิส (เจ.เค. ซิมมอนส์) และ นางพยาบาล แครอล ซอนเดอร์ส (มิเชล โมนาแกน)

เรื่องราวของ “Patriots Day” เรียงร้อยมาจากปากของคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง หน่วยฉุกเฉิน, ทีมแพทย์, ตำรวจ, เจ้าหน้าที่รัฐ, ประชาชนทั่วไป และ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ ด้วยความอุทิศตัวและความกล้าหาญ ทั้งเมือง และ ทั้งประเทศ ร่วมกันผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ คนทั้งประเทศแข็งแกร่งและกลมเกลียวกันกว่าเดิม มันแสดงให้โลกเห็นว่า ความรักชนะความชั่วร้ายเสมอรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ PATRIOTS DAY วินาศกรรมปิดเมือง
พิเศษ! ลุ้นรับของพรีเมี่ยมที่ระลึกจากภาพยนตร์ Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง โดยไปร่วมสนุกกันได้ที่เพจเฟซบุ๊กเดลินิวส์ ตามลิงค์ด้านล่างเลย....

 

ลุ้นรับของพรีเมี่ยมที่ระลึกจากภาพยนตร์ Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง จำนวน 5 รางวัล เพียงตอบให้ถูกต้องว่า ภาพยนตร์เรื่...

Posted by Dailynews on Thursday, 12 January 2017


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12