อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

เปิดหัวใจ "เจมส์ มาร์" รับ...แพ้เสน่ห์สาวผมยาว!

“เจมส์ มาร์” นักแสดงหนุ่มที่ถือว่ามีแฟนคลับระดับประเทศอีกคน ที่กำลังติดตามผลงานของเขาอยู่ และล่าสุด เจมส์ ขอประเดิมงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกใน “MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก” คู่กับซูเปอร์สตาร์เกาหลี “ฮัม อึนจอง” เสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 07.15 น.

เจมส์ มาร์” นักแสดงหนุ่มที่ถือว่ามีแฟนคลับระดับประเทศอีกคน ที่กำลังติดตามผลงานของเขาอยู่ และล่าสุด เจมส์ ขอประเดิมงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกใน “MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก” คู่กับซูเปอร์สตาร์เกาหลี “ฮัม อึนจอง” เรียกว่านอกจากละครจะประสบความสำเร็จแล้ว งานนี้แค่เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ ก็ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่นโรงหนังแล้วจ้า เราจึงต้องรีบหาคิว หนุ่มเจมส์ มานั่งพูดคุยกันเสียหน่อย กับเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต และกับคำถามที่สาว ๆ อยากจะรู้ว่า ตอนนี้ 4 ห้องหัวใจของ เจมส์ มาร์ เขามีใครจับจองหัวใจหรือยัง เอาละ ไปคุยกับหนุ่มเจมส์กันเลยจ้า

กับบทหนุ่มเนิร์ด “ภัทร” ในหนังเรื่องนี้ มีอะไรใกล้เคียงตัวจริงบ้างมั้ย?

“จะคล้าย ๆ ตรงที่เวลาทำอะไร อยากทำคนเดียว อยากอยู่คนเดียว แต่พออยู่จริงก็มีเหงาบ้าง แล้วก็เรื่องเพื่อนในเรื่อง ภัทร จะมีเพื่อนแค่ 2 คน ซึ่งผมก็มีเพื่อนไม่มาก มีแต่ที่สนิทกันมาตั้งแต่เรียน แต่มากกว่า 2 คนนะครับ แต่ก็ไม่มากครับ”

กับการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นยังไงบ้าง?

“โอกาสที่ดีครับ ที่ได้มาแสดงภาพยนตร์ ที่ทุกอย่างเหมาะสมลงตัว ทั้งเรื่องการแต่งตัว ภาพ โลเกชั่นที่สวย เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกที่ดีกับคนดู เรื่องของคนต่างกัน 2 ขั้ว ไม่มีทางมาเจอกัน แล้ววันหนึ่งมาเจอกัน จนเกิดความรัก ความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน ซึ่งใครที่คิดว่าเหงา คิดว่าไม่มีคู่ในโลกนี้ เรื่องนี้อาจจะทำให้มีความหวัง แล้ววันรุ่งขึ้นอาจจะมีแฟนเลยก็ได้ครับส่วนเบื้องหลังสนุกกว่าเบื้องหน้า แทบจะทุกฉากเลยครับ คือไม่ได้บอกว่าบทมันสนุกนะครับ แต่ในกองถ่ายทำต่างหาก เจอพี่แม็ก พี่เฟิร์น เฮฮากันตลอด ส่วน อึนจอง ทำให้ได้เรียนรู้เค้าซีเรียสกับบทมาก คือบทเค้าค่อนข้างยาวมาก บางทีผมต้องไปบอกให้เค้าพักท่องบทบ้างก็ได้ เชื่อสิว่าเล่นได้แล้ว และเค้าก็เป็นคนที่น่ารัก มาเจอกันทีไรจะต้องมีของมาฝากกันตลอดเลยครับ”เรื่องของภาษาเป็นปัญหามั้ย?

“สำหรับภาษา ผมไม่มีปัญหานะครับ เพราะพูดอังกฤษได้อยู่แล้ว แต่ต้องปรับให้ช้าลงมานิดหนึ่ง เพราะ ภัทร จะไม่พูดไวเหมือนผม เพราะถ้าพูดปกติผมค่อนข้างพูดเร็ว อาจจะฟังไม่รู้เรื่องได้ครับ แต่มามีปัญหาเรื่องอากาศบ้างครับ เพราะไปถ่ายที่ประเทศเกาหลี อากาศหนาว เวลาพูดอยู่บางทีน้ำมูกไหล มันเป็นอะไรที่ไม่มีในกรุงเทพฯ เต็มที่ไปถ่ายทะเลก็ต้องเงยหน้าพูดสู้กับลม แต่นี่สู้กับอากาศหนาว ซึ่งเป็นปัญหาที่ไม่เจอในประเทศเราแน่นอน ถือเป็นประสบการณ์ใหม่เลยครับ”

ในเรื่องของการแสดง เจมส์ อยากเล่นกับนางเอกคนไหนอีก?

“พี่แอน ทองประสม ครับ พี่แอนเป็นพี่ที่น่ารัก ก็อยากเล่นด้วยนะครับ จริง ๆ นางเอกคนไหนก็ได้นะครับ นางเอกทุกคนจะทำให้ได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง ได้พัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นครับ”

ถ้าเจมส์ มีเวลาว่าง เจมส์จะทำอะไรบ้าง?

“ชีวิตผมเป็นคนง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนครับ ชีวิตช่วงนี้เรียงลำดับความสำคัญ คือ งานแสดงมาก่อน แล้วก็เรียน ที่เหลือก็ตามความเหมาะสม แต่แค่ละคร เรียนก็เต็มเวลาแล้ว ที่เหลือก็พักผ่อนครับ คือถ้ามีเวลาว่างสักวัน ก็อยู่กรุงเทพฯ ตื่นเช้ามาก็ออกไปตีกอล์ฟ ออกกำลังกาย ฟิตเนส เสร็จแล้วก็กลับมาเล่นเกม แค่นี้ก็หมดวันแล้วครับ ส่วนถ้ามีเวลามากกว่านั้นก็อาจจะไป เชียงใหม่ หัวหิน แต่กิจกรรมเดิมนะครับ เอาถุงกอล์ฟ กับเครื่องเกมไปด้วย คือทำเหมือนเดิมแต่ย้ายที่ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศสนามครับ แค่นี้ก็ทำให้สบายใจ และมีความสุขแล้วครับ”ข่าวว่าเจมส์ อยากเป็นโปรฯ กอล์ฟ?

“ถือว่าเป็นกีฬาที่จริงจังที่สุด ไม่ได้คิดอยากเป็นโปร แต่อยากฝีมือแบบโปร อยากเก่งถึงขั้นนั้น คือเรารู้ตัวเองว่าไม่มีเวลาไปแข่ง ไปทุ่มเทให้ขนาดนั้น เพราะถ้าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพต้องซ้อมหนักมาก ทุ่มเททุกวัน ทุกวันนี้แค่ไปตีให้ไม่อายใครก็พอแล้วครับ พยายามรักษาระดับ พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ครับ”

ขอถามเรื่องความรักบ้าง เจมส์ มีสาวในฝันกับเขาบ้างมั้ย?

“ไม่ได้วางสเปกตายตัวนะครับ ธรรมดาครับที่ต้องชอบคนที่น่ารักอยู่แล้ว ชอบผู้หญิงผมยาวครับ ชอบคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และเป็นคนเก่ง แล้วก็เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างที่ได้เจอกันมันเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคน ซึ่งแต่ละคนจะมีเสน่ห์ส่วนตัวเค้า อยู่ที่เราจะไปปรับจูนเค้าติดได้รึเปล่า สำหรับเรื่องอายุ ในมุมผมก็ไม่สำคัญนะจะมาก กว่าหรือน้อยกว่าก็ได้ ถ้าอายุมากกว่า ก็ดีนะครับ มีความเกรงใจกัน น่ารักอีกแบบไปเลย”

แล้วสถานะตอนนี้ เป็นยังไง?

“ยังโสดอยู่ครับ ยังไม่มีใคร ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่ไม่มีจริง ๆ ถ้ามีนะจะเปิดตัวเลยครับ เพราะผมเป็นคนที่ไม่ปิดบังอยู่แล้วครับ”

ดูจากสายตาที่นั่งอยู่ตรงข้ามกันชัด ๆ แบบนี้ บอกได้เลยว่า ช่างเป็นพระเอกทั้งในจอ นอกจอซะจริง ๆ แบบนี้สาว ๆ ทั้งประเทศก็ยังมีสิทธิคว้าใจหนุ่ม เจมส์ มาร์ มาครองได้อยู่นะจ๊ะ อืม...สงสัยสาวผมสั้นคงอยากจะเริ่มไว้ผมยาวกันมากขึ้นเสียแล้วละงานนี้.

............................................................
กาญจนา สิทธิเม่ง รายงาน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.53K