อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ใบเตย-หวาย"ป่วยแพ็คคู่ แอดมิทด่วนของรพ.

2 นักร้องสาว "ใบเตย อาร์สยาม" และ "หวาย ปัญญริสา" ป่วยแพ็คคู่ ถูกแอดมิทเข้าโรงพยาบาลด่วนหลังมีอาการไข้สูงและอ่อนเพลีย  ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.41 น.

ฟาดเคราะห์เรื่องสุขภาพทั้งคู่สำหรับ 2 นักร้องสาว "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" หรือ ใบเตย อาร์สยาม กับนักร้องสาว "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" ที่เจ้าตัวมีอาการป่วยหนักทั้งคู่และเข้าโรงพยาบาลในระยะเวลาใกล้กัน โดยสาวใบเตยถูกหามส่งโรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์ หลังมีอาการไข้ขึ้นสูง ปวดศีรษะ เจ็บคอ คล้ายเป็นไข้หวัดใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวกินยาระงับอาการแล้ว แต่ไม่ดีขึ้น ล่าสุดได้เจาะเลือดวินิจฉัยแล้วว่าเป็น ไข้หวัดสายพันธุ์บี เกิดจากติดเชื้อไวรัสทางเดินหายใจ ต้องพักรักษาตัวและดูอาการประมาณ 5 วัน  โดยอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า  "รู้สึกปวดหัว และเจ็บคอมาก เหมือนเป็นไข้หวัดใหญ่ ทุกที ที่กินยา ก็จะดีขึ้น แต่มาคราวนี้ รู้สึกยังมีไข้ขึ้นสูง อาการไม่ค่อยดี เลยมาพบคุณหมอ ซึ่งก็อยากฝากเตือนทุกคนว่า ช่วงนี้อาการแปรปรวน เดี๋ยวเย็น เดี๋ยวร้อน   เชื้อโรคพวกนี้จะรอวันที่ร่างกายเราอ่อนแอ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ระมัดระวัง ทำร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ อยู่ในพื้นที่โล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวกค่ะ"

ขณะที่สาวหวาย ถูกหามส่ง โรงพยาบาลมนารมย์ เช่นกัน โดยหวาย มีอาการ ปวดหัวรุนแรง เวียนหัว มึน งง  โดยแพทย์ได้ให้ยาระงับอาการ และ คอยเฝ้าตามดูอาการอย่างใกล้ชิด ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดมาจากพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก โดยแพทย์ให้ดูอาการ 1 วัน คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7