อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

มันส์ระห่ำไปกับภาคต่อ "John Wick" พร้อมลุ้นรับเสื้อสุดเท่

"จอห์น วิค" สานต่อความมันส์สะใจ ระดับนันสต๊อปใน "John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2" สมศักดิ์ศรีนักฆ่าหมายเลขหนึ่ง แล้วร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับเสื้อยืดสุดเท่จากภาพยนตร์ ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.45 น.

หลังจากได้รับเสียงตอบรับมันส์สุดระห่ำในภาคแรก ล่าสุดปีนี้ คีอานู รีฟส์ แอ๊คชั่นสตาร์ฮอลลีวู้ดหล่อเท่ขวัญใจผู้ชมชาวไทยและคอหนังทั่วโลก กลับมาสานต่อความมันส์ระดับนันสต๊อปยิ่งกว่าเดิมอีกครั้งใน "John Wick: Chapter Two (จอห์น วิค: แชปเตอร์ ทู) แรงกว่านรก 2" ภาคต่อของหนังแอ๊คชั่นฟอร์มระอุกับบทบาทของ จอห์น วิค นักฆ่าฝีมือฉกาจที่พร้อมลุยแหลกแบบยิงเป็นยิง ตายเป็นตาย ซึ่งในภาคนี้สัญชาตญาณนักฆ่าของเขาจะยิ่งเดือดพล่านกว่าเดิมหลายเท่าตัว พร้อมด้วยสุนัขคู่หูสุดโหดตัวใหม่สายพันธุ์พิตบูลกับดีกรีความดุที่คู่ควรกับความแค้นของเจ้าของครั้งนี้คีอานู รีฟส์กลับมารับบทเดิมในภาคต่อของหนังแอ็คชั่นยอดฮิตแห่งปี 2014 "John Wick" และเตรียมตัวกับการกลับมารับบทนี้ด้วยการทุ่มเทไปเข้าค่ายฝึกการยิงปืนทุกชนิด รวมไปถึงฝึกยุทธวิธีการเคลียร์พื้นที่จากศัตรูมากมายกับอดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษนานกว่า 40 ชั่วโมง และการฝึกทักษะการต่อสู้หลากหลายแขนง อาทิ กังฟู, จินจิทสุ และยูโด เพื่อพร้อมแสดงฉากสตั๊นท์-แอ๊คชั่นด้วยตนเองแบบสุดฝีมือ

"John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2" พาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของ จอห์น วิค ที่ได้รับเดิมพันสำคัญจากอดีตสหายนักฆ่าให้เดินทางไปยังกรุงโรม ประเทศอิตาลี เพื่อต่อกรกับ "องค์กรนักฆ่าเงาข้ามชาติ" อันเรียกได้ว่าเป็นสมาคมสุดยอดนักฆ่าของโลก งานนี้รับรองว่าเรียกเสียงฮือฮาและมันส์สะใจผู้ชมอย่างแน่นอนพร้อมคอนเฟิร์มความมันส์ตรงตามแบบฉบับหนัง John Wick (จอห์น วิค) ทุกประการด้วยทีมงานหลักจากภาคแรก ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ "แชด สตาเฮลสกี้" ที่เติบโตมาจากเส้นทางภาพยนตร์แอ๊คชั่นสายเดือดอย่างแท้จริงในฐานะผู้ควบคุมดูแลด้านสตั๊นท์ในผลงานเรื่องดังมากมาย เช่น The Expendables 1-2, 300 พร้อมด้วยมือเขียนบท "ดีเร็ก โคลสแตด" และทีมผู้อำนวยการสร้างชุดเดิม

ร่วมด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่ที่มาร่วมวงศ์วานความระห่ำครั้งนี้ไปกับคีอานู รีฟส์ ได้แก่ คอมมอน แรปเปอร์หนุ่มพรสวรรค์แรง, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น นักแสดงแอ๊คชั่นประสบการณ์สูง, รูบี้ โรส ดาราสาวฮ็อต และ ริคาร์โด สคามาริโอ นักแสดงหนุ่มเชื้อสายอิตาเลียน
พบกับความมันส์สุดระห่ำจาก "John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2" ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ "John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2"พิเศษ! สำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์ ลุ้นรับเสื้อยืดพรีเมี่ยมที่ระลึกจากภาพยนตร์ "John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2" จำนวน 5 รางวัล โดยสามารถเข้าไปร่วมสนุกกันได้ที่ แฟนเพจเดลินิวส์ออนไลน์

 

ลุ้นรับ เสื้อยืดพรีเมี่ยมที่ระลึกสุดเท่ จากภาพยนตร์ "John Wick: Chapter Two แรงกว่านรก 2" จำนวน 5 รางวัล เพียงร่วมสนุกตอ...

Posted by Dailynews on Friday, 17 February 2017


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6