อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ภาพ"เพลิงพระนาง"แบบจัดเต็ม ต้อนรับซุปตาร์"อั้ม"คืนจอ

ภาพชุดละครเรื่อง "เพลิงพระนาง" จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โปรดักชั่นสุดอลังการ ต้อนรับการกลับมาของซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา" หวนคืนจอแก้ว พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.58 น.

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับคอละคร ที่เตรียมจะได้ชมละครฟอร์มยักษ์ "เพลิงพระนาง" โดยฝีมือของผู้จัด "ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก" ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ที่ขนนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง นำโดยตัวแม่อย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" มารับบทเป็น เจ้านางอนัญทิพย์, เคลลี่ ธนะพัฒน์ รับบทเป็น เจ้าหลวงเมืองคุ้ม, ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม รับบทเป็น เจ้านางเสกขรเทวี และ เหมียว-ชไมพร จตุรภุช รับบทเป็น เจ้าสำเภางาม

เรื่องนี้จัดได้ว่าเป็นละครที่อลังการงานสร้างทั้งเสื้อผ้า หน้าผม มีการออกแบบดีไซน์ขึ้นมาใหม่ จะเห็นได้ว่าชุดของเจ้านางแต่ละชุดจะมีความสวยงามดีไซน์ที่แตกต่างกันไป รวมทั้งทรงผมที่มีความละเอียด สวยงามอย่างลงตัว ส่วนสถานที่ถ่ายทำ กันตนาลงทุนสร้างเพื่อให้ออกมาสมจริงแบบสุดๆ และยังมีการยกกองไปถ่ายทำถึง จ.เชียงใหม่ เพราะอยากได้ภาพและบรรยากาศที่สวยงามและยิ่งฉากที่มีการใช้เสลี่ยง ก็อลังการแบบสุดๆ  ครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมากความสามารถ "อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" มากำกับการแสดง ละครฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนให้ความสนใจและตั้งตารอชม ก็ต้องเก็บรายละเอียดและทำทุกอย่างออกมาเป็นดีที่สุดอย่างแน่นอน
    
สำหรับ "เพลิงพระนาง" เรื่องนี้ใช้เวลาการถ่ายทำค่อนข้างนาน เพราะด้วยเนื้อเรื่องที่ยาว ทั้งนักแสดงที่ขนทัพมาอย่างคับคั่ง ใครที่รอดูรอชมรับรองไม่ผิดหวัง ทั้งอินเนอร์ อารมณ์ เสื้อผ้าหน้าผม สถานที่ถ่ายทำ บอสใหญ่ ตุ๊กตา กันตนา จัดเต็มเพื่อแฟนๆละครกันแบบสุดๆเลย โดยเตรียมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 ก.พ. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21