อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ใบเฟิร์น"เจอพิษข่าวปลอม เปิดคลิปหลุดมีเซ็กส์ในรถ

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"เจอพิษข่าวปลอม กุข่าวมั่วเป็นสาวคลิปหลุดจากร้านคาแคร์ดัง ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับชายหนุ่มบนรถ ด้านครอบครัวยันไม่ใช่เรื่องจริง วอนยุติการแชร์ อังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 17.06 น.

โดนพิษข่าวปลอมเล่นงานอีกคนสำหรับดาราสาว "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" หลังจากที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข่าวหัวข้อว่า "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้าร้องกองปราบ เอาผิดร้านคาแคร์ชื่อดัง แอบติดกล้อง ยัน! ลาออกจากวงการ" โดยเนื้อหาข่าวระบุว่า ดาราสาวพร้อมทนายเข้าร้องเรียนกองปราบ หลังผู้ให้บริการคาร์แคร์แอบติดกล้องไว้ในรถแถมยังนำคลิปที่ถูกแอบถ่ายแนวโป๊เปลือย มาปล่อยในกลุ่มไลน์ลับ

ล่าสุด ทางด้านแฟนคลับและครอบครัวของสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง ใบเฟิร์นล้างรถที่บ้าน ไม่เคยนำเข้าคาร์แคร์ และวอนยุติการแชร์ข่าวดังกล่าวด้วย

"ตามที่ได้มีการปล่อยข่าวปลอมเรื่องเสียหายเกี่ยวกับน้องใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จากเว็บไซต์หนึ่งซึ่งพาดหัวข่าวว่า "ใบเฟริน พิมชนก เข้าร้องกองปราบ เอาผิดร้านคาแคร์ชื่อดัง แอบติดกล้อง ยัน! ลาออกจากวงการ" ซึ่งมีการแชร์ในเฟสบุ๊กตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวาน ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์และทำให้ใบเฟิร์นได้รับความเสียหาย ทางครอบครัวลือวิเศษไพบูลย์ และแฟนคลับใบเฟิร์นขออนุญาตชี้แจงว่า ทั้งเนื้อหาและภาพประกอบข่าวที่ปรากฏทั้งหมดนั้น เป็นข่าวปลอมที่สร้างขึ้นเพื่อทำลายชื่อเสียงของใบเฟิร์น ขอให้ทุกคนที่พบเห็นข่าวดังกล่าว ยุติการเผยแพร่หรือแชร์ข่าวต่อไป ทั้งนี้เพื่อไม่เป็นการสนับสนุนกลุ่มผู้ไม่หวังดีที่กระทำความผิดต่อกฎหมายและสร้างความเดือดร้อนแก่ศิลปินดารานะคะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern - Pimchanok)"

 

ขอให้ทุกคนหนักแน่น เชื่อมั่นในตัวเฟิร์น และอย่าหลงเชื่อข่าวปลอมหรือข่าวโคมลอยนะคะ ขอบคุณค่ะ ================== ตาม...

Posted by ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern - Pimchanok) on Monday, 13 March 2017


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.60K