อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดประวัติ"เป๊ก-ผลิตโชค" เจ้าของ"หน้ากากจิงโจ้"

เผยโฉมเจ้าของ "หน้ากากจิงโจ้" ชาวเน็ตไม่ผิดคาด เป็นนักร้องเสียงเสน่ห์ "เป๊ก ผลิตโชค" เจ้าของเพลงฮิตมากมายอาทิ ไม่มีใครรู้, หรือแค่ขำขำ พฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 เวลา 21.35 น.

เรียกได้ว่าลุ้นกันแบบสุดตัว สำหรับรายการ "หน้ากากนักร้อง" (The Mask Singer) สำหรับรอบแชมป์ชนแชมป์ ที่เป็นการพบกันระหว่าง "หน้ากากทุเรียน" และ "หน้ากากจิงโจ้" โดยหน้ากากทุเรียนได้เลือกเพลง "Set fire to the rain" มาแข่งขัน ส่วนหน้ากากจิงโจ้เลือกเพลง "Versace on the floor" มาร้อง โดยในรอบนี้ หน้ากากทุเรียนชนะและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกับหน้ากากอีกาดำ ส่วนหน้ากากจิงโจ้ ต้องถอดหน้ากากเฉลยตัวตน

และก็เป็นไปตามคาดชาวเน็ต เจ้าของหน้ากากจิงโจ้ก็คือ "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" นักร้องเสียงเสน่ห์ ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิ "ไม่มีใครรู้" "หรือแค่ขำขำ" "ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ" "เวลากับใจคน" เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลงานพิธีกร และนักพากษ์การ์ตูนอีกหลายเรื่องอีกด้วย 

สำหรับ "เป๊ก-ผลิตโชค" เคยศึกษาอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากครอบครัวย้ายไปทำงานที่นั่น ก่อนจะกลับไทยมาศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ภาควิชาดุริยางคศาสตร์สากล ทั้งนี้ก่อนเป็นนักร้องเดี่ยว เป๊ก เคยรวมกลุ่มกับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ และ แบงค์-พิสิฐ ในนาม G-BOYZ ออกผลงานเพลง ก่อนที่ทั้ง 3 จะแยกย้าย โดยเป๊ก มาเป็นนักร้องเดี่ยวภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นอกจากนี้เป๊ก ยังเคยเป็นพิธีกรรายการเด็ก "ดิสนี่ย์ คลับ" อีกด้วย 

ทั้งนี้ หลังจากประสบความสำเร็จจากการเป็นศิลปินเดี่ยว เป๊ก ยังเคยมีผลงานเฉพาะกิจ รวมกลุ่มกับ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์" และ "ไอซ์-ศรัณยู" ในนาม เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ มีเพลงฮิตอย่าง "แค่คนโทรผิด" ที่สร้างชื่อเสียงให้อย่างมาก

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการ The Mask Singer , อินสตาแกรม @peckpalit

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 902