อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ดีไซเนอร์ก้มกราบเท้าพระเอก ขอหยุดโมโหเพื่อทำงานต่อ

ดีไซเนอร์ชื่อดัง "แซน-เดวิท" โพสต์ไอจีระบาย หลังจัดงานแฟชั่นโชว์ที่ สปป.ลาว เผยต้องก้มกราบเท้าพระเอกชื่อดังคนหนึ่ง เพื่อให้เจ้าตัวหยุดโมโหเพราะงานกำลังจะเริ่มต้นแล้ว ศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 11.25 น.

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์เลยทีเดียว จากที่ดีไซเนอร์ชื่อดัง "แซน-เดวิท" ได้จัดงานเดินแฟชั่นโชว์  dVIS Fashion SHOW 2017 ที่ สปป.ลาว เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา  และหลังจากนั้นได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Davis Pranlapon" ระบายถึงเหตุการณ์ในวันงานว่าตนต้องก้มกราบเท้าพระเอกคนหนึ่งที่ร่วมงานด้วย เพื่อให้หยุดโมโหเพื่อจะทำงานต่อไป เพราะงานจะเริ่มในอีก 30 นาที

"สิ่งที่ติดค้างเป็นแผลในใจ และคิดว่าจะเป็นจุดด่างไปตลอดชีวิต และเป็นปมในใจมาหลายวัน คือ วันที่จะแสดงต้องก้มลงกราบเท้านักแสดงเพื่อขอให้หยุดโมโห หยุดติติง หยุดบอกว่าจะต้องอย่างนั้นจะต้องอย่่างนี้ หยุดและพอเพื่อทำงานเถอะ งานก็กำลังจะเริ่มในอีกสามสิบนาทีแล้ว จะต้องมาขอให้ทำนั่นทำนี่ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ตนต้องการ เราก็ทำให้ได้ให้พอใจ ให้สมเกียรติ แต่การที่ก้มลงกราบที่เท้า ก็เพื่อจะบอกว่าหยุดซะที ทางเรายอมรับผิดแล้ว เราเป็นหัวหน้า เราเป็นคนจัดงาน ถ้าจะด่าจะว่าก็ด่าที่เรา เด็กทีมงานทุกคนเหนื่อยมามากแล้ว ทีมงานไม่นอนกันมาหลายคืนติดต่อกันแล้ว ทำให้เกิดข้อผิดพลาด ทำให้ไม่ถูกใจ ทางเราก็ยอมรับแล้ว ทำให้ได้ทุกอย่างแล้ว หวังว่าคงพอใจ... เพราะยอมลดศักดิ์ศรี ยอมถอดหัวโขนคำว่าดีไซเนอร์ผู้จัดงาน ยอมวางรางวัลสาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม ยอมวางถ้วยรางวัลคำชื่นชมจากทั่วโลก เพื่อจะทำให้รู้ว่า ถ้าคนเราหัดถอดหัวโขนออก แล้วมองไปรอบข้าง คุณก็คือคนๆนึง เราก็คือคนๆนึง เช่นกัน"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Davis Pranlaponคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 755