อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'ปีใหม่'เผย'ป๋าต๊อบ'รับดูแล ลูก'ยู่ยี่'ตั้งแต่เริ่มคดีความ

"ปีใหม่" รับ "ป๋าต๊อบ" ดูแลลูกของ "ยู่ยี่" เพราะเป็นเพื่อนสนิทกัน ส่วนพ่อเด็กต้องไปทำงานต่างประเทศ เผยดูแลมาตั้งแต่เริ่มคดีความ ปี 2555 เสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 17.33 น.

หลังศาลฎีกามีคำพิพากษาฐานความผิดนำเข้าในราชอาณาจักรและมียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคคาอีน) และครอบครองสัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วยการลงโทษจำคุก 15 ปี 3 เดือน อดีตนักแสดง นางแบบสุดเซ็กซี่ ยู่ยี่ -อลิสา อินทุสมิต หรือ นางชัชชญา เกวสต้า รามอส ก็มีข่าวมาว่าเพื่อนสนิทของนางแบบสาวอย่างไฮโซชื่อดัง ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล รับดูแลลูกทั้ง 3 คนของยู่ยี่ ล่าสุดในงาน “I care, Change for the better”ระดมเงินบริจาคช่วยเหลือ สร้างอาชีพชาวประมงและกลุ่มวานีตา หญิงที่สูญเสียผู้นำครอบครัวจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยงานมูลนิธิ อ็อกแฟม ประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอซ์แลนด์ ย่านรามอินทรา นักแสดงสาว ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ซึ่งเป็นแฟนของป๋าต๊อบได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

"พี่ต๊อบเขาดูแลเด็กๆแทนพี่ยู่ยี่ในฐานะเพื่อนสนิทค่ะ คือผลการตัดสินที่ออกมามันเกินความคาดหมายที่ทางครอบครัวพี่ยู่ยี่คิดไว้ เราเลยไม่ได้มีการพูดคุยกันล่วงหน้าว่าในอนาคตจะต้องทำอะไร แต่พอเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว และคุณพ่อของเด็กๆก็ต้องไปทำงานต่างประเทศนานหลายเดือน ก็เลยมีการแบ่งหน้าที่กันดูแล ช่วยเหลืออะไรได้เราก็ช่วย เด็กๆก็น่ารักและน่าสงสารมาก ในส่วนของพี่ต๊อบไม่มีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องนั้นคุณพ่อของเด็กๆเป็นคนจัดการทั้งหมด เราแค่รับเขามาดูแล มาอยู่กับเรา ด้วยความที่เราอยู่บ้านเดียวกันก่อนจะพาเด็กมาพี่ต๊อบก็มาปรึกษาบ้าง ซึ่งใหม่เองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เราก็ช่วยดูแลให้เป็นครั้งคราว สลับกับเพื่อนๆพี่ยู่ยี่คนอื่นๆ  หรือทางครอบครัวของเด็กๆ คือเขาจะไปอยู่บ้านนั้นๆตามความสะดวกของผู้ใหญ่ อาทิตย์นี้อยู่บ้านเรา อาทิตย์หน้าไปอยู่บ้านเพื่อนอีกคนของพี่ยู่ยี่ ประมาณนี้ค่ะ เราก็ดูแลกันมาแบบนี้ตั้งแต่ตอนที่เริ่มมีคดีความตอนปี 2555 แต่ในส่วนของคดีความหรือรายละเอียดต่างๆใหม่ไม่ทราบต้องไปถามพี่ต๊อบเองค่ะ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 200