อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เมย์'หวังไว้ว่าเป็นคนนี้ คาดอีก2ปีแต่ง'เจ'แน่

เมย์ เผยว่า “จริง ๆ เราก็ไม่กดดันหรอก ก็พยายามอยู่ หวังไว้ว่าเป็นคนนี้แหละ เราก็ตกลงกันไว้ประมาณนึง แต่จะเร็วจะช้าคงต้องใช้เวลา เพราะเราต้องสร้างตัว” จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 07.05 น.


รับช่อดอกไม้ตามงานแต่งเพื่อนมาเยอะแล้ว พอมีแฟนเป็นเรื่องเป็นราว หลายคนเลยอยากจะรู้ว่าเมื่อไหร่นางร้ายหน้าสวย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร จะประกาศแต่งงานกับหวานใจ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยกับเขาสักที พอได้เจอตัวสาวเมย์ในงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “คามาน่า ดอท คอม” ที่สยามเซ็นเตอร์เลยต้องรีบถามถึงเรื่องนี้

เมย์ เผยว่า “ช่อดอกไม้อันนั้นได้มาแบบไม่ค่อยภูมิใจเท่าไหร่ เพราะเขาเรียกชื่อเราให้ออกไปรับ ไม่ใช่ว่ารับได้เอง ครีมก็บอกว่าขอเถอะ ช่วยเป็นคนต่อจากเขาได้ไหม ก็จะพยายามให้เป็นช่อสุดท้ายก่อนแต่งงานนะคะ มีไอเดียว่าถ้าได้โยน จะนับมาว่าที่ผ่านมาได้รับมากี่ช่อก็จะโยนคืนไปให้ครบ นับ ๆ ก็เยอะมากแตะ 10 แต่ถ้าเป็นดารา-เพื่อนสนิทนี่ประมาณ 8 ช่อ คือ จริง ๆ เราก็ไม่กดดันหรอก ก็พยายามอยู่ หวังไว้ว่าเป็นคนนี้แหละ เราก็ตกลงกันไว้ประมาณนึง แต่จะเร็วจะช้าคงต้องใช้เวลา เพราะเราต้องสร้างตัว อยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ใช่ว่าเรือนหอก็ยังไม่มี ตัวเขาก็ยังต้องเตะบอลอยู่ อยากให้เป็นช่วงว่าง ๆสบาย ๆ แต่มีแน่ค่ะ รอแป๊บนึง ที่คุยกันไว้ประมาณ 2 ปี เขาก็บอกให้รอก่อน ช่วงนี้เขาเก็บตัวทีมชาติ ไม่ค่อยได้เจอ คุยกันผ่านวิดีโอคอลอย่างเดียว ก่อนหน้านี้เขาไม่สบายก็พาไปฉีดยา ให้กำลังใจ บอกรักตลอด ถึงไม่เจอก็ไม่เป็นไร ชินแล้ว ไม่เป็นปัญหาด้วย เพราะเราเข้าใจกันมากขึ้น คิดถึงกันมากขึ้น ถ้าเมย์ว่างก็หาอะไรทำ เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีธุรกิจเกี่ยวกับความงามกับเพื่อน ๆ

ส่วนที่ไปแซวพี่อั้ม-พัชราภา เพราะเราเห็นว่าเขาสวย เราภูมิใจในความสามารถและความสวยของเขา อยากให้เขามีแฟนเร็ว ๆ แต่เขายังไม่มีเสียที (หัวเราะ) คือเราแกล้งกันแบบนี้มานานแล้ว พี่เขาคงไม่ด่าหรอก อยากให้พี่เขาเจอคนที่อยากอยู่ด้วย อยากให้เขาสมหวัง ไม่อยากกดดันว่าต้องคบคนนั้นคนนี้นะ แต่พี่ ๆ ในแก๊งเขาก็ชงให้ ตัวเมย์ไม่รู้ ต้องไปถามเขาเอง เราเป็นน้องอะไรก็ได้ แฮปปี้หมดถ้าเขามีความสุข”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 582