อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ริต้า'พูดไม่ออก 'ขันเงิน' บอกกลัวเห็นภาพบาดใจ

ริต้า เผยว่า "เรื่องพี่ขันบอกว่าไม่กล้าเข้ามาดูไอจีของริต้า เพราะกลัวว่าคนปัจจุบันของเราจะเข้าใจผิด คือ ริต้า ไม่รู้เลยค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน ก่อนหน้านี้อาจจะมีบ้าง แต่ว่าก็น้อยลงค่ะ ตอนนี้ ก็มีดู ๆ ไอจีเขาบ้าง เพราะเราเป็นเพื่อนกัน" จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 06.00 น.


ช่วงแรก ๆ ก็เหมือนจะจบลงแบบ สวย ๆ สำหรับการเลิกรากันของนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น และแร็พเปอร์หนุ่ม ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล แต่เมื่อสาวริต้าเริ่มเปิดตัวว่ากำลังศึกษากับไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ทางหนุ่มขันที่เคยบอกว่ายินดี กลับกดยกเลิกการติดตามอินสตาแกรมฝ่ายหญิงเพราะไม่กล้าเข้าไปดู และเมื่อได้เจอสาวริต้าเลยต้องถามว่ารู้เรื่องนี้หรือเปล่า และความรักครั้งใหม่ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ริต้า เผยว่า “เรื่องพี่ขันบอกว่าไม่กล้าเข้ามาดูไอจีของริต้า เพราะกลัวว่าคนปัจจุบันของเราจะเข้าใจผิด คือ ริต้า ไม่รู้เลยค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน ก่อนหน้านี้อาจจะมีบ้าง แต่ว่าก็น้อยลงค่ะ ตอนนี้ ก็มีดู ๆ ไอจีเขาบ้าง เพราะเราเป็นเพื่อนกัน แต่ที่บอกว่าเขาอันฟอลโล่ไอจีริต้าแล้ว ริต้าไม่รู้เลยค่ะ แต่ก็เสียใจค่ะ ไม่รู้จะตอบอะไรเลย ริต้าก็อยากให้เขามีความสุข อะไรก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุข ริต้าก็พร้อมซัพพอร์ตค่ะ ส่วนพี่กรณ์ ตอนที่ ริต้าให้สัมภาษณ์ไป เขาก็แค่บอก ว่าตอบคำถามดีนะครับ อย่างอื่นก็ไม่ได้คุยกัน ส่วนที่หลายคนแอบลุ้นว่าคืบหน้าถึงไหนแล้ว เดี๋ยวหาเวลาเจอกันก่อนแล้วกัน เพราะริต้าไม่ค่อย ได้อยู่กรุงเทพฯ ด้วย ที่ผ่านมาก็เดินทางตลอด เรียกว่าค่อย ๆ คุยกัน ตอนนี้ก็คุยกันอยู่ เร็ว ๆ นี้ก็มีนัดทานข้าวกันค่ะ แล้วเขาก็มาหาบ้าง ประมาณนี้แหละ ตามดูกันไปแล้วกัน”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 80