อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"พิม"หัวใจสีชมพู คบเชฟตี๋สุดหล่อชื่อ"บอส"

หลังจากผ่านมรสุมต่อสู้กับโรคมะเร็งจนหายดีแล้ว ล่าสุด พิม-พิมพ์มาดา ก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตใหม่ สดใสอีกครั้งลุยงานอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องความรักก็มาแรง มีหนุ่มมาดูแลหัวใจแล้ว ชื่อว่า บอส-เซธ ริดจ์เวย์ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 06.02 น.

หลังจากผ่านมรสุมต่อสู้กับโรคมะเร็งจนหายดีแล้ว ล่าสุด พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตใหม่ สดใสอีกครั้งลุยงานอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องความรักก็มาแรง มีหนุ่มมาดูแลหัวใจแล้ว ชื่อว่า บอส-เซธ ริดจ์เวย์ ดีกรีเชฟหนุ่มอินเตอร์ผู้ดูแลร้านอาหารภายในโรงแรมศรีพันวา ซึ่งทั้งคู่ต่างก็โพสต์รูปหวานให้เราได้อิจฉาในอินสตาแกรมมาพักหนึ่งแล้ว ล่าสุดเจอตัวสาวพิมที่มาร่วมงานณุศาศิริ เดอะ สเปคทาคูลาร์ เดย์ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม เลยต้องอัพเดทความรักด่วน ๆ เลย

พิม เผยว่า “ตอนนี้พิมกลับมาลุยงานและช่วงนี้อวบอิ่มสดชื่นมากค่ะ(หัวเราะ) เริ่มกลับไปกิน ท่องเที่ยว ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงที่พิมกำลังเตรียมเปิดกล้องละครเป็นผู้จัดกับพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา แต่รายละเอียดต่าง ๆ จะแถลงข่าวเร็ว ๆ นี้ ส่วนที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำงานเบื้องหลังเพราะเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก เราต้องไปรักษาตัว แล้วก็ไปเที่ยวเยอะมากค่ะ”

“ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้ก็มีคนคุยเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถามว่าเปิดตัวไหม ก็ไม่ได้ปิดนะคะ เวลาที่เราจะศึกษาดูใจใคร มันก็ต้องใช้ชีวิต ต้องไปกินข้าว ทำกิจกรรมด้วยกันบ้าง แต่เขาเป็นใครยังไงพิมขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่า เผื่อว่าเขาอยากเป็นส่วนตัว เราเพิ่งใช้เวลาคุยกันได้ไม่นานหรอกค่ะ เพราะอย่างที่เห็นคือพิมเพิ่งกลับมาสนุกกับการใช้ชีวิตใหม่ แต่ท่าทางเหมือนจะคุยกันรู้เรื่องค่ะ เขาไม่ได้อยู่ในช่วงที่พิมไม่สบาย เรารู้จักกันไม่นานนี้เองค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24