อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ขวัญ"เบื่อโดนเมาท์ อยู่ก่อนแต่งกับ "กอล์ฟ"

อาจเป็นเพราะนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี และคู่รัก กอล์ฟ-พิชญะ สวีทหวานเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน ทำธุรกิจร่วมกัน แบบตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ให้เห็นบ่อย ๆ ในโซเชียล เลยทำให้เจอกระแสข่าวเมาท์ว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันก่อนแต่งงานหรือเปล่า อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 03.09 น.

อาจเป็นเพราะนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์ และคู่รัก กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล สวีทหวานเดินทางท่องเที่ยว ทำงาน ทำธุรกิจร่วมกัน แบบตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ให้เห็นบ่อย ๆ ในโซเชียล เลยทำให้เจอกระแสข่าวเมาท์ว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันก่อนแต่งงานหรือเปล่า เมื่อได้เจอสาวขวัญเลยถามซะหน่อยเจอกระแสข่าวแบบนี้บั่นทอนหรือเลือกปล่อยให้ผ่านไป

ขวัญ เผยว่า “ขวัญกับพี่กอล์ฟใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นในสังคม เรายังไม่ได้ทำอะไรที่คนมองว่าไม่ดี อยู่ในกรอบในสิ่งที่มันดี เป็นกำลังใจให้กันและกัน ดูแลครอบครัวซึ่งกันและกัน เพราะต่างคนก็ต่างมีครอบครัว มีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบเหมือนกัน ขวัญไม่ซีเรียสที่คนมองแบบนี้หรือจะมีข่าวแบบนี้ เขาก็พยายามจะหาอะไรเล่นมาเรื่อย ๆ แต่อย่าเล่นขวัญกับพี่กอล์ฟเลย เราโดนมาเยอะแล้ว คนอื่นเขาใช้ชีวิตกันยังไงเจอกันยังไง ขวัญก็เป็นคนทั่วไปเหมือนกัน อยากมีกำลังใจอยู่ข้าง ๆ แต่ขวัญก็อยู่ในกรอบเดิมที่ขวัญมี ไม่ได้ออกนอกลู่นอกทางแบบนั้น ถึงลงรูปไปฟิตเนสตอนเช้าด้วยกัน ก็เพราะเราโตพอที่จะบริหารเวลากันเองได้แล้วเท่านั้นค่ะ คงไม่ต้องระวังตัวขึ้น เพราะถ้าจ้องจะระวังตัวก็ไม่ทันคนที่เอาแต่จะพูดเรื่องไม่ดี ฉะนั้นเราไม่ต้องไปยุ่งกับเขาดีกว่า ทำงานของเรา อยู่กับอนาคตที่เราพยายามสร้าง ข่าวแบบนี้ทำอะไรขวัญไม่ได้ เพราะยิ่งกว่านี้ขวัญก็เจอมาแล้วค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13