อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ญาญ่า"ยังไม่เลิกคุย"แม่แก้ว"

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนสังเกตว่า แม่แก้ว-สุดารัตน์ ไม่ค่อยลงรูปหรือมากดไลค์รูปของสาว ญาญ่า-อุรัสยา หวานใจของลูกชาย ณเดชน์ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 02.01 น.

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนสังเกตว่า แม่แก้ว-สุดารัตน์ ไม่ค่อยลงรูปหรือมากดไลค์รูปของสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ หวานใจของลูกชาย ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยคนตั้งข้อสังเกตสาเหตุมาจากสาวญาญ่างอนหนุ่ม ณเดชน์ อยู่หรือเปล่า หลังเผลอตอบเรื่องสถานะไม่ตรงกันเลยพาลงอนไม่ยอมคุยกับแม่แก้วไปอีกคน มีโอกาสเจอญาญ่ามาร่วมงานซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017 ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ญาญ่าเลยรีบชี้แจงข่าวนี้ทันที แค่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอแม่แก้ว แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

ญาญ่า เผยว่า “หนูไม่ได้เจอแม่แก้วเลยค่ะ ล่าสุดเจอกันตอนไปถ่ายโฆษณา แต่เราไม่ได้มีปัญหาอะไร หนูไม่ได้แอบทะเลาะหรืองอนพี่ณเดชน์ด้วย ยังมีคุยกับแม่แก้วอยู่เรื่อย ๆ ถ้ามีงานบุญก็จะร่วมอนุโมทนาบุญนะคะ หนูไม่รู้ว่ามีแฟนคลับถามถึงเรื่องนี้บ้างไหม ต้องถามพี่ณเดชน์ค่ะ (ยิ้ม) สำหรับโปรเจคท์งานบุญกับพี่ณเดชน์ เพิ่งทำไปเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว ตอนนี้เลยยังไม่มีโปรเจคท์ร่วมทำกัน เพราะทุก ๆ ครั้ง ถ้ามีงานบุญแม่แก้วจะเป็นคนชวน แต่ปีนี้หนูมีโปรเจคท์งานบุญที่จะทำกับคิมเบอร์ลี่และมาร์กี้ น่าจะขึ้นไปภาคเหนือกัน รายละเอียดสามารถตามไปดูในอินสตาแกรมของเราทั้ง 3 คนนะคะ เหตุผลที่เลือกทำด้วยกัน 3 คน เพราะปีที่แล้วหนูทำร่วมกับคิมก่อน เพราะกี้เขาไม่ว่าง ดังนั้นปีนี้เราก็เลยตั้งใจว่าจะต้องทำร่วมกันให้ได้ค่ะ (ยิ้ม)”. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 19