อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"วู้ดดี้"เมินดราม่าอวดรวย ให้เงิน"เป่าเปา"สองแสน

หลังจากพิธีกรคนดัง วู้ดดี้-วุฒิธร ประกาศมอบเงินสองแสนให้ “เป่าเปา” ลูกสาว บี้ กับ กุ๊บกิ๊บ ถ้าสามารถเรียกชื่อเจ้าตัวได้ ซึ่งน้องเป่าเปาก็สามารถเรียกชื่อได้ชัดเจน จนมอบเงินให้อย่างเป็นทางการ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 06.40 น.

หลังจากพิธีกรคนดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศมอบเงินสองแสนให้ “เป่าเปา” ลูกสาว บี้-ธรรศภาคย์ ชี กับ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ถ้าสามารถเรียกชื่อเจ้าตัวได้ ซึ่งน้องเป่าเปาก็สามารถเรียกชื่อได้ชัดเจน จนมอบเงินให้อย่างเป็นทางการ แต่กลับโดนคนวิจารณ์ว่าอวดรวย สร้างกระแส งานนี้เจอตัววู้ดดี้เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

วู้ดดี้ เผยว่า “เงินที่มอบให้เป่าเปาเป็นความบันเทิง ไม่ได้กำหนดว่ากิ๊บจะต้องไปบริจาคหรือไปทำอะไร ของแบบนี้ไม่ต้องพูดกิ๊บเขามีปัญญา ซึ่งกิ๊บบอกว่าจะเอาเงินไปบริจาคมูลนิธิ ที่เหลือเป็นทุนการศึกษาเป่าเปา ฟังแล้วก็ชื่นใจ คนดราม่าว่าผมอวดรวย ถ้าบอกว่ารวยคือมีเงินเป็นล้านผมก็เป็นคนรวย ถ้าบอกว่ามีเงินไม่ถึงพันล้านเป็นคนจนผมก็เป็นคนจน ดังนั้นในสายตาคนอื่นผมทั้งรวยและจน ไม่แฟร์ถ้าจะบอกว่าการให้เงินสองแสนคืออวดรวย ห้ามความคิดใครไม่ได้ ผมมองว่าเงินคือกระดาษ มีก็ดี ไม่มีก็อยู่ได้ แต่ถ้าตกเป็นทาสเงินคุณจะบอกอวดรวย ที่สำคัญใช้เงินเป็นและมีสติว่าจะหากระดาษนั้นมายังไงดีกว่า เงินไม่ได้มีความหมายเท่ากับรอยยิ้มของเป่าเปา คนด่ากิ๊บว่าเอาลูกมาหาเงิน ผมขอเปรียบกับฟุตบอลที่มีคนนั่งดูแล้วด่าว่าทำไมไม่เตะแบบนั้นแบบนี้ แต่ไม่เคยลงไปเล่นเอง ซึ่งสิ่งที่ผมทำไม่ได้เบียดเบียนใครครับ”

“ส่วนเรื่องลูกของผมเอง ตอนนี้รอบตัวมีแต่หลานเต็มไปหมด ตั้งแต่ต้นปีมาทำงานหนักมาก ไม่มีเวลามานั่งคุยว่าเราจะเอายังไงต่อ แน่นอนเรื่องอุ้มบุญนั้นกฎหมายห้าม เขาห้ามตอนนี้อีกไม่กี่ปีอาจจะทำได้ก็ได้ ผมยังอยากมีลูกและคิดว่ามันต้องสำเร็จสักวัน ส่วนข่าวว่าผู้ใหญ่อยากให้กลับไปทำรายการทีวี ข่าวนี้มีก่อนผมจะมาทำเฟซบุ๊กไลฟ์เต็มตัวแล้ว ฉะนั้นยังไม่มีแพลนกลับไปทำทีวีครับ”.    
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 23