อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"มิน"เปิดศึก"หยก" จิกตบพร้อมระเบิดปลาร้า

“มิน-พีชญา” เปิดศึก “หยก-ธัญยกันต์” จิกตบนัว ก่อนฟาดระเบิดปลาร้า ใน คู่ซ่า...รสแซ่บ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 01.01 น.

เพราะความหล่อของ กรพงศ์ รับบทโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส จากละครเรื่อง  คู่ซ่า...รสแซ่บ ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทำให้ อรอาภา รับบทโดย หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ยกพวกมาดักตบ รสริน รับบทโดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ถึงห้องสตู งานนี้ทั้งอรอาภาที่เข้ารุมรสรินเต็มที่ รสรินดูท่าจะเสียหลักซะแล้ว โชคช่วย พักพวกของรสรินมาช่วยเสริมทัพเพียบ มวยเด็ดคู่นี้ได้ สายบัว รับบทโดย ก้อย-ศิรินุช ,จิ้งหรีด รับบทโดย เบบี้มายด์ – ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี และ นวลพรรณ รับบทโดย พลอย-วรางคนาง วุฑฒยากร ที่เตรียมระเบิดปลาร้า ขว้างใส่แก๊งค์สาวไฮโซไม่ยั้ง

เหตุเกิดจากฉากนี้อรอาภา(หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) ทนไม่ได้ที่กรพงศ์(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส)ดูเหมือนจะเริ่มชอบรสริน(มิน-พีชญา วัฒนามนตรี)จึงพาเพื่อนมาดักตบรสริน รสรินเริ่มเสียท่า งานนี้ฮีโร่ที่มาช่วยเสริมทัพคือ สายบัว(ก้อย) จิ้งหรีด(เบบี้มายด์) นวลพรรณ(พลอย-วรางคนาง) ที่เตรียมอาวุธเด็ด ระเบิดปลาร้า รีบปาเข้าให้ที่อรอาภาและเพื่อน จนต้องร้องกริ๊ดเพราะความเหม็นบวกกับคราบเปื้อนตามตัว ที่สร้างความแค้นขึ้นไปอีกให้อรอาภา
เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล แม้ว่าอยากได้ความสมจริงเพียงใด ก็ขอเซฟนักแสดงทั้งหมด ด้วยน้ำปลาร้าปลอมที่ไม่มีกลิ่น และซักซ้อมคิวอย่างหนาแน่น แม้จะเกิดอุปสรรคเมื่อถุงที่ใส่ลูกโป่งที่มีน้ำไม่ยอมแตกได้ดั่งใจ จนต้องมีกลยุทธ์เล็กน้อย ด้วยการเอาเข็มไปซ่อนไว้ตามตัวสาวหยก และก้อย-ศิรินุช ใช้ความแม่นยำอย่างสูง เพื่อโยนลูกโป่งไปตรงตามเป้า งานนี้ทั้งลุ้น ทั้งฮา กว่าจะได้ฉากแซ่บๆ นี้ เล่นเอา ใช้เวลาไปนานเลยทีเดียว
ถึงแม้รสรินกับกรพงศ์จะสู้กันตลอด แต่ไม่วายมีศัตรูอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายรสรินเสมอ งานนี้แม่ปลาร้าของเราจะรับมืออย่างไรต่อไปนั้น ห้ามพลาด คู่ซ่า...รสแซ่บ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12