อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ท็อป เทวินทร์"โพสต์เศร้า ไม่มีโอกาสลา-หนูช่วยไม่ทัน

"ท็อป เทวินทร์" นักแสดงหนุ่มโพสต์สุดเศร้า หลังคุณพ่อแน่นหน้าอกจนเสียชีวิตขณะขับรถ เผย "ไม่มีโอกาสได้ลา หนูไปช่วยพ่อไม่ทัน" แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 10.59 น.

จากกรณีที่ นายยงยุทธ สุรเชิดเกียรติ พ่อของนักแสดงหนุ่ม "ท็อป-เทวิน สุรเชิดเกียรติ" มีอาการแน่นหน้าอกขณะขับรถยนต์อยู่บนทางด่วนกาญจนาภิเษก บางพลี สุขสวัสดิ์ และได้โทรขอความช่วยเหลือจากนักแสดงหนุ่มว่าหายใจไม่ออก ก่อนจะตัดสายทิ้งไป โดยท็อปประสานเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันการณ์
 
ล่าสุด "ท็อป" ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับคุณพ่อ พร้อมข้อความสุดเศร้าเป็นการบอกลาคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายว่าตนไม่มีโอกาสได้บอกลา ไม่สามารถไปช่วยพ่อได้ทัน ภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกพ่อ "พักผ่อนนะป๊า ไม่มีโอกาสได้ลาอะไรเลย มีแต่เสียงโทรสับโทรมาบอกอยากกลับบ้าน หนูไปช่วยไม่ทัน เหนื่อยมาเยอะพักผ่อนนะป๊า หนูภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกป๊านะ รักมากที่สุดยงยุทธิ์ สุรเชิดเกียรติ" ทั้งนี้มีกลุ่มแฟนคลับของท็อปเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
 
สำหรับ "ท็อป-เทวินทร์" นักแสดงค่ายแกรมมี่ โด่งดังจากการเป็นพระเอกมิวสิกวีดิโอเพลง ตัดพ้อ ของ โก๊ะ นิพนธ์ รวมถึงบทบาทชายรักชายในซีรีส์ Love Songs Love Stories ตอน ลงเอย และ สงครามแย่งผู้ To Be Continued 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 97