อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สวยได้แม่!ลูกสาวแก้วอภิรดี คว้ามงกุฎมิสแกรนด์สระบุรี

แห่กดว้าวกระจาย! “เบลล์ เลลาณี”โชว์ความสวยคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์สระบุรี2017 เผยเป็นลูกสาว “แก้ว อภิรดี” ด้านชาวเน็ตปลื้มบอกสวยเหมือนแม่เต็มๆ อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 11.36 น.


จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวดสาวงาม “มิสแกรนด์สระบุรี 2017” ที่เฟ้นหาสาวสวยเพื่อเข้าร่วมการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์2017 โดยในปีนี้ ผู้ที่คว้ามงกุฎสาวงามที่สุดในจ.สระบุรี คือ “น้องเบลล์-เลลาณี ทศพร” สาวงามหมายเลข 8 วัย 22 ปี ที่ชนะใจกรรมการในรอบตอบคำถาม จากคำถามว่า “ความประทับใจแรกที่คุณอยากให้นักท่องเที่ยวรู้สึกคือ?”  โดยน้องเบลล์ได้ตอบว่า “อยากให้นักท่องเที่ยวทุกคนสัมผัสได้ว่าเมืองไทยเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยน้ำใจ คนไทยพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอด้วยร้อยยิ้มของทุกคนและนิสัยของคนไทยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ เช่น เมื่อมีคนต่างชาติหลงทาง แม้ว่าหลายๆคนจะไม่สามารถพูดภาษาต่างประเทมศได้หรือไม่ ก็ยินดีช่วยเหลือเพื่อที่จะให้ไปถึงจุดหมายได้เสมอ” 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่การประกวดดังกล่าวสิ้นสุดลง กลับปรากฎกระแสฮือฮาไปทั่วสังคมออนไลน์ เมื่อพบว่า “น้องเบลล์-เลลาณี ทศพร” คือลูกสาวคนเล็กของดาราชื่อดัง “แก้ว-อภิรดี ภวภูวตานนท์” และ“อ๊อด-โอภาส ทศพร” ทำให้ชาวเน็ตต่างทึ่งในความสวยของ เบลล์ เลลาณี จนต่างคอมเม้นท์เป็นเสียงเดียวกันว่า สวยเหมือนแม่จริงๆ โดยในปัจจุบัน น้องเบลล์ กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะบริหารการจัดการโรงแรม มหาวิทยาลัยนานาชาติศิลปากร.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @มิสแกรนด์สระบุรี,@Miss Grand Thailand,@kaew_apiradee

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.42K