อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

"อีจุน"ซุปตาร์เกาหลีใต้ ประกบ"คริส"ร่วมงานละครไทย

"อีจุน" นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ร่วมงานกับละครไทยเป็นครั้งแรก เข้าฉากประกบคู่ "คริส หอวัง" ในละคร "เมียหลวง" พุธที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 13.45 น.

หลังจากที่ซุ่มถ่ายทำอยู่นานล่าสุด ละคร "เมียหลวง" ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 โดย ผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ก็ใกล้ได้ออกอากาศแล้ว โดยผู้จัดได้ขนทีมงานและนักแสดงนำอย่าง จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา,คริส หอวัง,สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์,เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ ไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงหนุ่ม "อีจุน" นักร้องอดีตสมาชิกวง MBLAQ ร่วมรับเชิญในฉากละครเมียหลวงอีกด้วย ซึ่งในเรื่องอีจุน ต้องมารับบทเป็นนักร้องชื่อดัง ที่มาเป็นแบบให้กับนิตยสารของอรอินทร์ ที่รับบทโดย คริส หอวัง งานนี้สาวคริสแอบมีเขินหนุ่มอีจุนเล็กน้อยเพราะต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก เพราะต้องการที่จะยั่วให้อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา หึง โดยหลังจากที่ถ่ายทำเสร็จทางด้านหนุ่มอีจุนก็บอกเป็นเกียรติและดีใจอย่างมากที่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนไทย ส่วนด้านสาวคริส ก็แอบเขินนิดหน่อย และมีแอบเกร็งบ้าง เพราะอีจุนมีแฟนคลับตามตลอด ซึ่งสาวคริสต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับอีจุน เลยกลัวทำอะไรให้แฟนคลับไม่พอใจ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปอย่างราบรื่น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น