อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"กระแต อาร์สยาม"เต้นจนล้ม เงิบกลางเวทีหลังช้ำหนัก

"กระแต อาร์สยาม" สปิริตแรงทุ่มสุดตัว แม้พื้นเวทีเต็มไปด้วยน้ำลื่น แต่โชว์คอนเสิร์ตไม่ยั้ง จนล้มหงายเงิบกลางเวทีถึง 2 รอบ เข่าเขียว หลังช้ำหนัก อังคารที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 16.20 น.

อีกหนึ่งสาวลูกทุ่งสุดฮอตที่เต็มที่กับทุกงาน สำหรับ "กระแต อาร์สยาม" หรือ กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง ที่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาก็งานชุก มีงานโชว์ตัวมากมาย และเจ้าตัวก็ได้ร่วมงานแสดงคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งที่บนเวทีค่อนข้างเปียก มีน้ำนองอยู่เล็กน้อย เนื่องจากสาดน้ำในเทศกาลสงกรานต์ แต่เจ้าตัวก็ยังคงร้องและเต้นแบบจัดเต็มทุกการแสดงเพื่อไม่ให้แฟนๆ ผิดหวัง

และก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ขณะเจ้าตัวกำลังทำการแสดง ด้วยรองเท้าส้นสูงทำให้เจ้าตัวหกล้มลงกลางเวที โดยเข่ากระแทกพื้นแต่เจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาเต้นและร้องเพลงต่อทันที นอกจากนี้ในช่วงที่พูดคุยกับพิธีกร เจ้าตัววิ่งบนเวทีก็หกล้มหงายท้องอีกรอบ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ถ่ายภาพเข่าที่เขียวช้ำจากอุบัติเหตุบนเวที พร้อมอัพเดทอาการว่า "เข่าพี่มีสีสันทีเดียวเชียว หลังจากที่ล้มบนเวทีไป 2 ยก มะคืนก่อน ท่าหงายเงิบเกิบชี้ฟ้า นี่คือหลังเขียวเป็นจ้ำๆ  แต่ก็แอบขำท่าล้มตัวเองไม่ได้จริงๆ เชื่อว่าทุกคนก็ลั่น ดูเองขำเองเจ็บเอง ขอบพระคุณทุกคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจและเป็นห่วงกันนะ" ทั้งนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาชื่นชมสปิริตของสาวกระแตกันเป็นจำนวนมาก..
 
 

A post shared by K T _ R s i a m (@krataersiam8) on


 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากอินสตาแกรม @krataersiam8 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.62K