อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลือ'ไชยา มิตรชัย'มีเมียแล้ว เป็นลูกแม่ยก-พยานรัก2คน 

ข่าวลือหนาหู “ไชยา มิตรชัย” มีลูก-เมียแล้ว เผยฝ่ายหญิงเป็นลูกสาวแม่ยกใน จ.อ่างทอง มีลูกด้วยกันคน 2 คน ปัจจุบันลูกสาวคนโตอายุ 24 ปี ส่วนลูกชายคนเล็ก 22 ปี ขณะที่ “เอ-ไชยา” ตอบอ้ำอึ้งอ้างรอพร้อมค่อยแถลงข่าว  พุธที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 06.15 น.

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่เวิร์คพ้อยท์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ นายเสมา สมบูรณ์ หรือ เอ-ไชยา มิตรชัย อายุ 43 ปี นักร้อง นักแสดงและพระเอกลิเกชื่อดัง ถึงกรณีที่มีกระแสข่าวลือว่ามีลูกและภรรยาแล้ว โดยเอ-ไชยา เผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ขออนุญาตยังไม่ตอบเรื่องนี้ในตอนนี้ ขอให้พร้อมก่อนแล้วจะมาชี้แจงภายหลัง ซึ่งมันไม่มีอะไรที่น่าซีเรียสเลย" ผู้สื่อข่าวถามต่อไปอีกว่า ตกลงเอยอมรับหรือปฏิเสธ ว่ามีลูกและภรรยาจริงหรือไม่ เอเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสว่า "ขออนุญาตตอบทีเดียวเลยดีกว่าครับ จะตอบทุกคำถามเลยในวันที่ผมพร้อม ผมจะแถลงข่าวชี้แจงให้เข้าใจแน่นอนครับ" จากนั้นเอ ไชยา ได้ขอตัวไปอัดรายการ "ไมค์หมดหนี้" ต่อ

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับข่าวลือดังกล่าวระบุว่า ภรรยาของ เอ-ไชยา มิตรชัย เป็นลูกสาวแม่ยกคนหนึ่งใน จ.อ่างทอง จนต่อมามีลูกด้วยคน 2 คน เป็นชาย 1 และหญิง 1 ปัจจุบันลูกสาวคนโตอายุ 24 ปี ส่วนลูกชายคนเล็กอายุ 22 ปี โดยมีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทองข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ย้อนข่าว"ไชยา มิตรชัย" เคยถูกลือบินแต่งงานตปท. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 908