อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ย้อนข่าว"ไชยา มิตรชัย" เคยถูกลือบินแต่งงานตปท.

เปิดประวัติ "เอ-ไชยา มิตรชัย" ลิเกมากความสามารถขวัญใจแม่ยก หลังตกเป็นข่าวลือซุกภรรยาและลูก 2 คน ท่ามกลางกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ และเคยตกเป็นข่าวลือ คบหาแฟนนอกวงการและบินไปแต่งงานถึงต่างประเทศมาแล้ว  พุธที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 13.05 น.

กลายเป็นกระแสฮือฮาชั่วข้ามคืน สำหรับข่าวลือว่า "เอ-ไชยา มิตรชัย" ลิเกชื่อดังมากความสามารถ ขวัญใจแม่ยก มีภรรยาและลูกแล้ว โดยตามรายงานข่าวนั้นระบุว่า ภรรยาของเอเป็นลูกสาวแม่ยกคนหนึ่งใน จ.อ่างทอง และมีลูกสาวคนโตอายุ 24 ปี และลูกชายคนเล็ก อายุ 22 ปีอีกด้วย ทั้งนี้ "เอ" ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ว่ารอให้ทุกอย่างพร้อมและตนจะออกมาแถลงข่าวชี้แจงให้เข้าใจกันอย่างแน่นอน 

สำหรับ เอ-ไชยา มิตรชัย เกิดในครอบครัวลิเก ของคุณพ่อสมศักดิ์ และ คุณแม่วงเดือน สมบูรณ์ แต่ด้วยฐานะทางบ้าน ครอบครัวได้นำเอเข้าไปอยู่ในวัดสระแก้วกับหลวงพ่อฉบับ ขันติโก ช่วยเลี้ยงดู บวช และเรียนหนังสือ โดยเจ้าตัวเล่นลิเกครั้งแรกเมื่ออายุ 10 ขวบ จากนั้นลิเกเด็กกำพร้าวัดสระแก้วก็เริ่มเป็นที่พูดถึง ไชยาเข้าวงการแบบเป็นทางการเมื่อ ตุ้ย-สุริยา ชินพันธุ์ มาเจอที่วัดและชวนไปเล่นละครจักร์ๆ วงศ์ๆ พร้อมกับการเล่นลิเกไปด้วย ซึ่งหลังจากเป็นที่รู้จักจากการเล่นละคร ก็ได้มีโชว์ตัว พ่อตุ้ยจึงให้ไปอัดเพลง เด็กกำพร้า ออกเป็นเทปการกุศลอีกด้วย แต่ที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ การร่วมออกรายการ ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เล่นลิเกออกทีวีจะเป็นกระแสฮือฮา จากนั้นเจ้าตัวก็ออกจากวัดสระแก้ว ได้ร่วมงานกับค่ายไรท์มิวสิก มีผลงานเพลงที่โด่งดังอย่าง "กระทงหลงทาง" สำหรับผลงานละคร เอ-ไชยา รับบทพระเอกละครในหลายๆ เรื่อง อาทิ เทพบุตรขนตางอน,เลือดสามสี,ผู้ใหญ่เห็ด กำนันหอย,พ่อมาลัยริมทาง,เทพบุตรชุดวิน,ผมไม่อยากเป็นสายลับ เป็นต้นสำหรับข่าวคราวความรักของ เอ-ไชยา เมื่อปี พ.ศ. 2553 เอ เคยยอมรับว่ามีคนที่คุยๆกันอยู่ เป็นคนนอกวงการ แต่ยังไม่ได้มีสถานะอะไรเพราะขอทำงานก่อน โดยแฟนคลับที่ติดตามจะทราบอยู่แล้ว ตนเป็นคนที่รักงานมาก จึงขอรอพร้อมกว่านี้ก่อน ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 มีข่าวลือหนาหูว่า เอ-ไชยา บินไปแต่งงานที่ต่างประเทศ และจดทะเบียนสมรสแบบลับๆ เป็นที่เรียบร้อย โดยคุณแม่ของเอ ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมทั้งระบุว่า เอเดินทางไปคอนเสิร์ตในต่างประเทศหลายครั้งอยู่แล้ว และเมื่อถามถึงเรื่องอยากให้ลูกแต่งงานหรือไม่ แม่ของเอบอกว่า เฉยๆ เป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว 

ปัจจุบันชื่อของ ไชยา มิตรชัย ในฐานะพระเอกลิเกชื่อดัง รวมถึงนักร้องและนักแสดงละครก็โด่งดัง เป็นขวัญใจแม่ยกมาจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบัน เอ มีผลงานเป็นคณะกรรมการในรายการ ไมค์หมดหนี้ ช่องเวิร์คพอยท์,มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด และกำลังเตรียมจัดแสดง ลิเกธรรมะประวัติ อชาตศัตรู ร่วมกับแอน มิตรชัย และ มิตร มิตรชัย ในรูปแบบลิเกมิวสิกเคิลครั้งแรกที่เดี่ยวในโลก ในวันที่ 3-4 มิ.ย. นี้ 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @achaiyamitchai
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลือ'ไชยา มิตรชัย'มีเมียแล้ว เป็นลูกแม่ยก-พยานรัก2คน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4.14K