อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'แม่'ย้ำแค่ระแคะระคายไม่รู้รายละเอียด 'เอ-ไชยา'มีลูกแล้ว

แม่"ไชยา มิตรชัย"ปัดตอบเรื่องลูกชายมีลูกชาย-ลูกสาว อ้างแค่ระแคะระคาย แต่ไม่รู้รายละเอียด เหตุจากมีอาการป่วย เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 09.02 น.

กรณีที่พระเอกลิเกชื่อดัง "ไชยา มิตรชัย" ออกมายอมรับว่าตนมีลูกจริง โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อายุ 24 ปี และลูกชายคนเล็กอายุ 22 ปี  ล่าสุดเฟซบุ๊กของ แอน มิตรชัย (Annmitchai) ได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดสวยของ เอ-ไชยา ชื่อว่า "แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย" พร้อมข้อความว่า "น้องแป้งบาร์บี้มิตรชัย สวยสุดค่ะลูก ลูกสาวไชยา"

ด้านนางวงเดือน สมบูรณ์ มารดาไชยา มิตรชัย ได้ให้สัมภาษณ์กับ"ไนน์เอ็นเตอร์เทน ด้วยน้ำเสียงอึกอักว่า ไม่รู้รายละเอียดเรื่องที่ว่าวันนี้ลูกชายบอกกล่าวสื่อไปอย่างไร เพราะป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบ เพิ่งออกจากโรงพยาบาล

ขณะที่นักข่าวพยายามถามว่าดีใจหรือไม่ที่ได้เป็นย่าแล้ว และได้รับรู้ว่าเอ-ไชยา มีลูกเมื่อใด นางวงเดือน กล่าวว่า เรื่องนี้ระแคะระคายมาบ้างแต่ไม่เคยรู้รายละเอียดและก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยถาม เรื่องนี้ขอให้เอ แถลงข่าวเองจะดีกว่า เมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า ทำไมแม่ไม่รู้ว่าลูกชายมีลูกและหลานก็โตมากแล้ว มารดาไชยาก็กล่าวตัดบทว่า แม่ป่วย ขอพักก่อน แต่เรื่องนี้ขอให้ไปถามลูกชาย เพราะแม่ไม่รู้ในรายละเอียดและจะขอคุยเรื่องนี้กับลูกชายอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยโฉม"แป้ง"ลูก"ไชยา" สวยสุดลูกไม้ตกไม่ไกลต้น...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 60