อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ผจก.เผย'มิตร มิตรชัย' ไม่ใช่ลูกชาย'เอ ไชยา'

ลือมั่ว! ผู้จัดการส่วนตัวย้ำ “มิตร มิตรชัย” เป็นน้องพ่อแม่เดียวกัน ไม่ใช่ลูกอีกคนของ “เอ ไชยา” จ่อแถลง 8 พ.ค. นี้ ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 12.01 น.

จากกรณีที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่าพระเอกลิเกชื่อดัง “เอ-ไชยา มิตรชัย” มีภรรยาและลูกแล้ว คนโตเป็นลูกสาว อายุ 24 ปี และลูกชายคนเล็ก อายุ 22 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมา “เอ ไชยา” ได้ออกมายอมรับผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย” เป็นลูกสาวของตนจริง มองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไปและไม่ต้องการให้เกิดความวุ่นวายในครอบครัว อีกทั้งยังมีกระแสข่าวลือว่า “มิตร มิตรชัย” ก็เป็นลูกของ “เอ ไชยา” เช่นกัน

อย่างไรก็ตามผู้จัดการส่วนตัวของครอบครัวมิตรชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า “มิตร มิตรชัย” ไม่ใช่ลูกของเอ แต่เป็นน้องชายของแท้ๆ เกิดจากพ่อแม่เดียวกันกับเอและแอน เพียงแค่อายุห่างกันมากเท่านั้น ซึ่งทั้ง 3 คน อายุห่างกันถึงคนละ 10 ปี สำหรับ “น้องแชมป์” ลูกชายอีกหนึ่งคนของเอนั้นอายุพอๆกับมิตร กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต แต่ขอความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการเป็นข่าว สำหรับภรรยาของเอนั้นแยกทางกันไปนานแล้วและขอไม่พูดถึง โดยในวันที่ 8 พ.ค. เอจะมีการแถลงข่าวที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เผยโฉม"แป้ง"ลูก"ไชยา" สวยสุดลูกไม้ตกไม่ไกลต้น...  

- "ไชยา มิตรชัย"รับมีลูกจริง ชี้เป็นเรื่องปกติคนธรรมดา...  

- 'แม่'ย้ำแค่ระแคะระคายไม่รู้รายละเอียด 'เอ-ไชยา'มีลูกแล้ว...  

- ลือ'ไชยา มิตรชัย'มีเมียแล้ว เป็นลูกแม่ยก-พยานรัก2คน ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 509