อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดคลิป'น้องแชมป์'ลูกเอ-ไชยา เล่นลิเกตามรอยพ่อ

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น “น้องแชมป์” ลูกชายอีกคนของพระเอกลิเก “เอ ไชยา มิตรชัย” ขึ้นโชว์แสดงลิเกครองใจแม่ยกได้พวงมาลัยเยอะกว่าคุณพ่อเสียอีก ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 17.31 น.

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่าพระเอกลิเกชื่อดัง “เอ ไชยา มิตรชัย” มีลูกกับอดีตภรรยาถึงสองคน จนกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งภายหลังเจ้าตัวได้ออกมายอมรับผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ามีลูกจริง และจะมีการแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าวในวันที่ 8 พ.ค. นี้ สำหรับลูกสาวและลูกชายของ ไชยา มิตรชัย นั้นต่างเคยผ่านการแสดงลิเกร่วมกับคุณพ่อมาแล้วทั้งสิ้น ปัจจุบัน “น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย” ลูกสาวคนโต วัย 24 ปี ยังเป็นถึงนางเอกลิเกด้วย ขณะที่ “น้องแชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย” วัย 22 ปี ก็เคยผ่านการแสดงลิเกบนเวทีมาแล้วเช่นกัน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอบนยูทูปขณะที่ “เอ ไชยา” เล่นลิเกกับ “น้องแชมป์” ในงานแสดงลิเก ที่วัดประสาท ซ.จรัญสนิทวงศ์ 35 เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งท่วงท่าการรำของน้องแชมป์นั้นก็สามารถครองใจแม่ยกและมอบพวงมาลัยเงินสดได้มากกว่าคุณพ่อเอเสียอีก

สอดคล้องกับทางผู้จัดการส่วนตัวของครอบครัวมิตรชัย ที่เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า หนุ่มเอ ไม่ได้มีการปิดบังเรื่องการมีลูกแต่อย่างใด พร้อมพาลูกชายและลูกสาวขึ้นแสดงลิเกอยู่บ่อยครั้ง แต่ที่ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศมากนักเพียงเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งแม่ยกที่ติดตามเอมาตลอดก็ทราบดีอยู่แล้ว ขณะนี้ “น้องแป้ง” ลูกสาวคนโตก็ยังคงเดินตามรอยคุณพ่อด้วยการเป็นนางเอกลิกเก แต่ “น้องแชมป์” ที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิตนั้นมีความสนใจทางด้านอื่นมากกว่า.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ผจก.เผย'มิตร มิตรชัย' ไม่ใช่ลูกชาย'เอ ไชยา'...

- เผยโฉม"แป้ง"ลูก"ไชยา" สวยสุดลูกไม้ตกไม่ไกลต้น...

- "ไชยา มิตรชัย"รับมีลูกจริง ชี้เป็นเรื่องปกติคนธรรมดา...

- 'แม่'ย้ำแค่ระแคะระคายไม่รู้รายละเอียด 'เอ-ไชยา'มีลูกแล้ว...  

- ลือ'ไชยา มิตรชัย'มีเมียแล้ว เป็นลูกแม่ยก-พยานรัก2คน ...  
ขอบคุณภาพและคลิปวีดิโอจาก a chaiya mitchai,Chutipan Somboon,Chaiya Mitchai

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 420