อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เอ-ไชยาดีใจคนรักครอบครัว ผจก.ชมรักลูกไม่ทอดทิ้ง

"เอ-ไชยา" เปิดใจหลังโพสต์ข้อความแจ้งข่าวเรื่องลูก ยอมรับโล่งใจมากขึ้น ดีใจที่ทุกคนรัก และให้ความสนใจกับครอบครัว "มิตรชัย" ด้านผู้จัดการส่วนตัวยัน เป็นเรื่องที่ดี ที่เอเลี้ยงลูกไม่เคยคิดทิ้งขว้าง พร้อมให้ลิเกดังแถลงหมดเปลือก 8 พ.ค. 60 ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 19.45 น.

จากกรณีกระแสข่าวเรื่องภรรยาและลูกของ "เอ-ไชยา มิตรชัย" ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ จ.ปทุมธานี พระเอกลิเกชื่อดัง เดินทางมาอัดรายการไมค์ปลดหนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 พร้อมเปิดใจถึงความคืบหน้ากรณียอมรับว่ามีลูกแล้ว 2 คน คือ น้องแป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นนางเอกลิเก และมีผลงานในวงการบันเทิง แต่เปิดตัวในฐานะหลานสาวของ เอ ไชยา มาก่อน และลูกชายชื่อน้องแชมป์ อายุ 22 ปี ซึ่งไม่ปรากฏรูปภาพหรือข้อมูลในวงการลิเกหรือบันเทิงใด ๆ ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาไปว่าลูกชายอีกคนของเอ ไชยา คือ มิตร มิตรชัย หรือไม่ เพราะอายุที่ห่างกับ เอ ไชยา เกือบ 20 กว่าปี และะอายุอ่อนกว่าแป้ง 2 ปี ตรงกับอายุของลูกชายคนเล็กของเอนั่นเอง

โดย เอ ไชยา เปิดเผยว่า "ใช่ครับผมมีลูกแล้วจริง ๆ ตามที่เขียนในเฟซบุ๊กเลยครับ ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจกันมากขนาดนี้ ผมไม่ได้ปิดบังครับ แต่บางครั้งมันเป็นเรื่องจังหวะชีวิตและเวลา จนข่าวมันหนาหูเข้า จนพี่ตุ้มผู้จัดการบอกว่าเอายังไงดีคนโทรมาถามจนพี่ไม่ได้นอน ผมเลยเขียนชี้แจงในเฟซบุ๊ก ผมก็อยากพูด แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลาในการชี้แจง มีบางคนคิดว่าทำไมเราไม่บอกแต่แรกซึ่งมันเป็นช่วงจังหวะและเวลาจริง ๆ ตอนนี้ได้บอกไปก็โล่งใจมาก ๆ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลงอยู่ 1 วัน จากนั้นหลายสำนักข่าวก็ไปสืบกัน ผมก็ชื่นใจนะครับที่ยังรักกัน บางคนปกป้องเราด้วยว่ากลัวข่าวออกไปในทางไม่ดี ช่วยเหลือกันทั้งสื่อและแฟนคลับ อ่านคอมเม้นท์ไปก็น้ำตาไหลกันทั้งครอบครัว ดีใจที่ให้ความสนใจครอบครัวเรามากขนาดนี้ น้องแป้งเป็นลูกผมจริง ๆ ครับ ผมมีลูกผู้หญิง 1 คนและลูกผู้ชายชื่อน้องแชมป์ 1 คน ซึ่งอยากจะพูดทุกอย่างอีกครั้งวันที่ 8 พ.ค. นี้ ขอเวลาทำใจก่อน รอที่บ้านสบายใจ เพราะตอนนี้ทุกคนตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยิ่งน้องแชมป์ลูกชายยังไม่รู้โฟกัสจุดไหน เพื่อนเริ่มถามเขาแล้ว ให้เราพร้อมก่อนคือวันที่ 8 พ.ค. นี้ครับ ส่วนที่มีข่าวว่ามิตร มิตรชัย เป็นลูกชายผม ไม่ใช่ครับ มิตรเป็นน้องชายแท้ ๆ ผมมีพี่น้อง 3 คน คือ ผม น้องแอน และมิตรครับ"

ด้าน ตุ้ม-ปัทมา วรดิลก ผู้จัดการส่วนตัวของ เอ ไชยา มิตรชัย เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เอไม่เคยเปิด เพราะเอไม่เคยปิด เรื่องนี้มันเกิดขึ้นนานแล้ว ชีวิตของเอตอนนี้คือการทำงาน เป็นคอมเม้นท์เตเตอร์ในรายการเพลงกี่รายการ เล่นลิเกด้วย ช่วงนี้แม่ของเอไม่ค่อยสบายตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ แม่ต้องทำกายภาพลูกๆ เลยไม่อยากให้แม่รับรู้เยอะ ตอนนี้คนรับงานให้เอจึงเป็นคนในทีมไม่ใช่แม่ของเอแล้ว ซึ่งพี่ขอชี้แจงประเด็นแรกที่มีข่าวว่าน้องแป้งมีแฟนแล้ว น้องยังวัยรุ่นก็มีเพื่อนเยอะเป็นปกติ เขาคงยังไม่มีแฟนหรอก แต่คงมีเพื่อนคุยตามเรื่องตามราว แป้งเป็นเด็กเรียบร้อย จิตใจดี แต่ชอบวงการบันเทิง ก็เลยจะมีผลงานในวงการให้เห็น แต่ลูกชายน้องแชมป์ไม่ได้ชอบชีวิตในวงการบันเทิง รักความเป็นส่วนตัว ก็เลยไม่มีรูปหรือข่าวอะไร แต่เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องดีๆ ของครอบครัวเอ ที่สำคัญมันไม่ใช่ปัญหา เพราะน้องๆ ก็ได้รับการเลี้ยงดูให้การศึกษาอย่างดี ไม่มีใครถูกทิ้งขว้าง แฟนคลับหรือแม่ยกของเอก็เข้าใจและรับรู้มาตลอด เขารับได้ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรือตกใจ เพราะเอเล่นลิเกมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนตอนนี้ 40 กว่าปีแล้ว ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ทุกวันนี้คนยอมรับเอที่ความสามารถ คุณงามความดี ฉะนั้นรอเอและครอบครัวออกมาพูดทีเดียวในวันที่ 8 พ.ค. หลังแถลงข่าวลิเก เดอะ มิวสิคัล ที่น้องแป้งเล่นด้วย เราจะให้สัมภาษณ์เอกับน้องแป้งหลังแถลงข่าวงานเสร็จ ตอนนี้มีคนติดต่อชวนออกรายการเยอะมาก แต่น้องไม่พร้อมจริง ๆ แล้วเอก็คิวไม่ว่างอัดรายการเต็มหมด เลยขอวันที่ 8 พ.ค. 60 พูดทีเดียวดีกว่าค่ะ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิป'น้องแชมป์'ลูกเอ-ไชยา เล่นลิเกตามรอยพ่อ

ผจก.เผย'มิตร มิตรชัย' ไม่ใช่ลูกชาย'เอ ไชยา'

เผยโฉม"แป้ง"ลูก"ไชยา" สวยสุดลูกไม้ตกไม่ไกลต้น

"ไชยา มิตรชัย"รับมีลูกจริง ชี้เป็นเรื่องปกติคนธรรมดา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 336