อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

'บูบู้'โทร.มาเองขอคุยลูก 'น้องก็อต'สุดดีใจพ่อส่งเรียนต่อ

อดีตภรรยา "บูบู้" เปิดใจสามีตลกหญิงชื่อดัง เป็นฝ่ายติดต่อโทรศัพท์ขอคุยกับ "น้องก็อต" ลูกชายเป็นครั้งแรก พร้อมบอกพร้อมเมื่อไหร่ให้ไปหาที่ร้านอาหาร เสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 18.30 น.

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่ เมื่อเพจดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" โพสต์ข้อความแฉหนุ่มอ้างเป็นลูกของ "บ." สามีตลกชื่อดัง ทิ้งภรรยาเก่าและลูก เจียดเงินให้ใช้เดือนละ 3,000 บาท ซึ่งต่อมาชาวเน็ตต่างคาดเดากันว่า "บ." สามีตลกดังคือ "บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ" สามี "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม" หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน จนในที่สุด "บูบู้" ออกมายอมเปิดใจ "น้องก็อต" เป็นลูกชายที่เกิดขึ้นกับภรรยาเก่าจริง โดยเปิดโอกาสให้ลูกเจอหน้าพ่อได้ แต่ไม่ขอเจอภรรยาคนเก่าอีก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เม.ย. นางชนิษฐา ดีสมศักดิ์ แม่ค้าขายของเบ็ดเตล็ด อยู่หน้าเรือนจำหลังสวน จ.ชุมพร ได้เปืดเผยกับผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์" ว่าเมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา "บูบู้" สามีตลกหญิงชื่อดัง ได้เป็นฝ่ายโทรศัพท์มาหาตน เพื่อขอคุยกับลูกชายครั้งแรก โดย "น้องก็อต" ดีใจมากที่ได้คุยกับพ่อ และพ่อก็พูดคุยด้วยเป็นอย่างดี จึงมีความสุขมาก โดยตอนนี้ตนกับน้องก็อตอาศัยอยู่บ้านญาติที่กรุงเทพฯ เบื้องต้นบูบู้ยินดีช่วยเหลือเรื่องการศึกษาของน้องก็อต ลูกจึงไปสมัครเรียนไว้กับ กศน. ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายในการยื่นมือมารับผิดชอบยังไม่ได้พูดคุยรายละเอียด เพราะยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ต้องรอน้องก็อตเรียนหนังสือก่อน ซึ่งทางบูบู้ยังบอกลูกชายอีกว่าพร้อมเมื่อไหร่ให้ไปหาที่ร้านอาหารซีฟู้ด ย่านวงเวียนพระราม 5 ได้ทุกเมื่อ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ลูกเมียเก่า'บูบู้'เปิดใจ รู้พ่อมีชีวิตใหม่-ไม่ถามทำไมทิ้งแม่

"บูบู้"ส่งคนกลางขอเจอลูก ย้ำชัด'ไม่อยากพบเมียเก่า!'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 371