อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

"อั้ม"รับคุยไฮโซ"ฟลุค" รอมั่นใจค่อยขยับสถานะ

ก่อนหน้านี้พอถามนางเอกสาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มรุ่นพี่ ฟลุค-วรวุฒิ ทีไรก็บ่ายเบี่ยงมาตลอด ทั้งที่มีภาพปาปารัซซีหนุ่มฟลุครับส่งสาวอั้มให้เห็นพักใหญ่แล้ว ศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 07.05 น.

ก่อนหน้านี้พอถามนางเอกสาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มรุ่นพี่ ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ทีไรก็บ่ายเบี่ยงมาตลอด ทั้งที่มีภาพปาปารัซซีหนุ่มฟลุครับส่งสาวอั้มให้เห็นพักใหญ่แล้ว จนล่าสุดหลักฐานมัดตัวจากภาพที่สาวอั้มควงหนุ่มฟลุคพร้อมเพื่อนไปกินหมูกระทะร้านข้างทาง ยิ่งตอกย้ำว่าหนุ่มฟลุคกำลังขายขนมจีบสาวอั้ม ล่าสุดเจออั้มในงานแถลงข่าวเปิดตัว วีโววี 5 เอส ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จึงรีบคว้าตัวมาอัพเดทสถานะของหนุ่มฟลุคเรียกแฟนหรือยัง

อั้ม เผยว่า “พอวันนั้นไปช่วยน้องหมาเสร็จแล้วก็แวะทานข้าวกัน ที่คนชมว่าคู่เราติดดิน เอาจริง ๆ วันนั้นอั้มโทรมมากเลย แวะกินข้าวที่หน้าปากซอย เพราะอั้มเป็นคนที่ทานได้ตั้งแต่ร้านข้างทางยันร้านหรู แล้วฟลุคเขาก็เพิ่งมาหาพอดี ซึ่งอั้มก็เห็นคนแอบถ่ายปาปารัซซีเราด้วย อั้มจำหน้าได้ว่ามาจากหนังสือเล่มไหนนะ จำคนถ่ายได้ เราก็พยายามหันหลังให้เขาแล้ว อั้มมีรูปเขาด้วย คือ อั้มเจอเขามา 8 ปีแล้ว ซึ่งอั้มก็บอกพี่เขาว่ามีปาปารัซซีแอบถ่ายนะ แล้วก็บอกเพื่อนสนิทให้ยืนปิ้งหมูบังอั้มไว้เพราะหน้าอั้มไม่ได้แต่ง หัวอั้มยังติดกิ๊บอยู่เลยเพราะอากาศร้อนมาก ถามว่าโกรธไหมอั้มชินมากกว่า ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าอั้มกำลังอ้าปากกินข้าว เราก็อยากกินแบบสบาย ๆ แล้ววันนั้นอารมณ์เสีย เพราะอากาศร้อนและหิวข้าวมาก อารมณ์อยากจะกินข้าวแบบสบายใจ แล้วเลือกรูปอั้มออกมาไม่สวยเลย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็ยังคุยกันอยู่ค่ะ พี่เขาก็น่ารักดี แต่ยังไม่ถึงขั้นดูใจหรือเป็นแฟนนะคะ บางทีเราก็ต้องดูให้แน่ใจ บางทีคิดว่าใช่ก็ไม่ใช่ ต้องดูเรื่อย ๆ ดูให้ดี ถามว่าเขาจีบเราไหม ก็ต้องถามพี่เขาค่ะ เอาเป็นว่ากับพี่เขาก็กำลังคุย ๆ กันดีกว่าค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 163