อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

"นน-ชานน" ผู้มีความมุ่งมั่น หล่อ หน้าใส ขวัญใจวัยฮอร์โมน

“นน-ชานน สันตินธรกุล” พระเอกน้องใหม่สุดฮอตที่กำลังมาแรง ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ปีนี้เราต้องยอมรับว่า เป็นปีทองของหนุ่มน้อยคนนี้จริง ๆ เสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 07.02 น.

นน-ชานน สันตินธรกุล” พระเอกน้องใหม่สุดฮอตที่กำลังมาแรง ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ค่าย จีดีเอช ที่ปีนี้เราต้องยอมรับว่า เป็นปีทองของหนุ่มน้อยคนนี้จริง ๆ เพราะทั้งงานละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์เข้ามาพร้อม ๆ กันหลายเรื่อง จนขึ้นแท่นเป็นหน้าใส ขวัญใจวัยฮอร์โมนในตอนนี้ ในเมื่อฮอตขนาดนี้ เราจึงขอยกพื้นที่ตรงนี้ให้กับวัยรุ่นคนดัง “นน-ชานน” คนนี้เสียแล้ว เอาละไปทำความรู้จักกับ นน-ชานน” กันเลย

ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของนนมั้ยเพราะมีแต่งานดี ๆ เข้ามา?

“จะเรียกว่าปีทองของผมก็ได้ เพราะมีแต่งานดี ๆ เข้ามาทั้งละคร ซีรีส์ แล้วก็ดีใจที่สุดคือได้มาเล่นหนังฉลาดเกมส์โกง ปีนี้ได้ทำแต่งานที่ตัวเองรัก แล้วผมก็อยากทำทุกงานให้ออกมาดีที่สุด ตอนนี้ผมรู้สึกรักอาชีพนี้มาก พอเราได้รับงานหลากหลายบทบาทมันทำให้เราได้พัฒนาฝีมือ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของผมมาก ๆ ครับ และต้องขอบคุณทุกคนที่มองเห็นศักยภาพในตัวผม”

เริ่มรักงานแสดงตั้งแต่ตอนไหน?

“ผมเริ่มงานแสดงครั้งแรกกับ พี่เต๋อ-นวพล รับงานนั้นเสร็จก็หายไปหลายปีมาก จากนั้นกลับมารับงาน KFC งานนั้นคนอื่นเขาเล่น 2 เทคผ่าน แต่ของผมเล่นไปกว่า 12 เทค ซึ่งรู้สึกว่าเราแสดงแย่มาก ทำไมห่วยขนาดนี้ผมเลยไปเรียนการแสดงเพิ่ม เลยทำให้รู้ว่าเราเริ่มหลงรักการแสดงเข้าแล้วล่ะ และยิ่งพอได้มาเล่นหนังฉลาดเกมส์โกงด้วยแล้ว ผมยิ่งรู้สึกรักงานด้านนี้ และมีความฝันที่จะทำให้มันดียิ่งขึ้น ๆ ไปอีก”ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเหนื่อยมั้ย และแบ่งเวลาอย่างไร?

“ถามว่าเหนื่อยมั้ยมันก็เหนื่อย แต่ผมรู้สึกสนุกมากกว่า เพราะเราได้ทำงานที่เรารัก และโชคดีที่ชีวิตวัยรุ่นของผมไม่ได้หวือหวา เราแค่โฟกัสกับงานที่เรารัก ได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำอย่างไปฟิตเนส ดูหนังคนเดียว ฟังเพลง บางวันก็ไปเรียนร้องเพลง เรียนแอ๊คติ้ง บางทีก็ฝึกการแสดงหน้ากระจก ส่วนเรื่องเรียนเราก็ทำเต็มที่ให้ดีที่สุดในทุกด้านครับ”

ชอบอยู่กับตัวเอง แล้วนนเคยมีความรักกับเขาบ้างมั้ย แล้วมุมมองความรักของเราเป็นอย่างไร?

“ผมเคยมีแฟนมาแล้วคนหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่มีเลย ผมแค่รู้สึกว่าถ้าเรายังไม่เจอคนที่คิดว่าใช่สำหรับเราจริง ๆ ก็อย่าเพิ่งมีเลย คบกันแล้วไม่ใช่ ไม่เขาเสียใจก็เราเสียใจ อาจจะมีคนคุยบ้างแต่ถ้าเรายังไม่มีเวลาให้เขาได้ไม่เต็มที่ ผมคิดว่าอย่าเพิ่งมีเลย แค่เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยก็ต้องจัดสรรเวลาดี ๆ แล้วครับ ส่วนสเปกผู้หญิง สำหรับผมไม่มีสเปกที่ตายตัว คนอื่นอาจจะมองไม่สวย แต่ขอแค่สวยสำหรับผมเท่านั้นพอครับ”

ด้วยความที่ผ่านงานมาหลายเรื่อง คิดว่าหนังฉลาดเกมส์โกงต่างจากเรื่องอื่น ๆ อย่างไร?

“ต่างมาก ๆ ครับ มันเหมือนตัวละครแบงค์ ที่ผมรับในเรื่องเราต้องทำบทนี้เข้าไปในสายเลือดจริง ๆ ไม่อย่างนั้นเราจะไม่สามารถเป็นตัวละครนี้ได้เลย บทแบงค์ทำให้ผมเข้าใจประโยคที่ว่า การแสดงมันคือการหาความใกล้เคียงของตัวละครกับเรา แล้วเอาความใกล้เคียงของเราไปขยายขึ้นเป็นตัวละคร เพราะหนังเรื่องนี้ทำให้ผมเข้าใจความหมายนี้ครับ”บทแบงค์ในเรื่องเป็นคนแบบไหน มีความใกล้เคียงนนมั้ย?

“แบงค์คือนักเรียนทุนอีกคนของโรงเรียน เป็นพวกที่เรียนเก่งเพราะขยัน ต้องใช้พรแสวงของตัวเอง ในการศึกษาทุกอย่างที่จะช่วยพัฒนาความเก่งได้ มีไอดอลเป็นพ่อ ซึ่งเป็นทนาย ทำให้รักความยุติธรรมและเกลียดการโดนขอลอกข้อสอบ เพราะรู้สึกว่าคนพวกนั้น เป็นพวกโกง และชอบเอาเปรียบคนอื่น อยู่ในโรงเรียนไม่ค่อยมีเพื่อน เพราะไม่ค่อยสนใจสังคม พูดจาขวานผ่าซาก ซึ่งมีบางอย่างที่เหมือนผมมาก คือผมต้องใช้พรแสวงมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน เล่นตลกอาจไม่ขำ ก็ต้องอาศัยการพัฒนามุกตลกไปเรื่อย ๆ ผมอาจไม่ใช่คนที่แสดงเก่ง แต่ผมมีความตั้งใจ ซึ่งคล้ายกับแบงค์ที่เก่งได้เพราะความขยัน”

อยากให้ฝากผลงาน?

“ฝากติดตามผลงานของผมในทุก ๆ เรื่องด้วยนะครับ แต่ในวันที่ 3 พ.ค. หนังฉลาดเกมส์โกงจะเข้าฉาย ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ที่ผ่านมาผมพูดส.เสือไม่ชัด แต่เพราะเรื่องนี้ผมไปฝึกเพื่อให้พูดชัดขึ้น ซึ่งผมทุ่มเทและตั้งใจกับมันมากจริง ๆ ครับ”

เอาละแฟนคลับของหนุ่ม นน-ชานน เตรียมตัวไปให้กำลังใจกันได้เลยกับภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ส่วนเสาร์หน้าเราจะพาไปคุยกับหนุ่มคนไหนนั้น ต้องติดตามกันนะจ๊ะ รับรองมีกรี๊ดกันแน่นอนนะจ๊ะสาว ๆ.

...............................................................
กาญจนา สิทธิเม่ง รายงาน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42